Chương trình đào tạo

Hội đồng xét duyệt đề cương luận văn thạc sĩ cho lớp Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh – Khóa 5B tại Trường Ngoại ngữ – ĐHTN

Thực hiện kế hoạch số 154/KH-TNN, ngày 22/3/2024 về việc tổ chức Hội đồng xét duyệt đề cương luận văn thạc sĩ cho lớp Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh khóa 5B tại Trường Ngoại ngữ – ĐHTN. Sáng ngày 30/3/2024 Trường Ngoại ngữ tổ chức xét duyệt đánh giá đề cương luận văn thạc sĩ cho học viên Nguyễn Thị Trang với luận văn “Ứng dụng công nghệ trong giáo dục để cải thiện ngữ pháp Tiếng Anh cho học sinh tại một trường ở tỉnh Bắc Ninh” – Giảng viên hướng dẫn TS. Nguyễn Thị Quế – Trường Đại học Khoa học – ĐHTN.

Tham dự buổi xét duyệt đề cương luận văn thạc sĩ có các thành viên trong Hội đồng: TS. Nguyễn Thị Minh Loan – Trưởng Khoa Khoa Tiếng Anh – Trường Ngoại ngữ – Chủ tịch Hội đồng cùng các thành viên là những tiến sĩ có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong các lĩnh vực của đề tài.

Hội đồng nghe học viên cao học trình bày đề cương luận văn và góp ý cho đề cương, trao đổi để học viên tìm ra hướng nghiên cứu phù hợp, đạt hiệu quả cao cho đề tài.

Phần trình bày của học viên Nguyễn Thị Trang

Các thành viên trong Hội đồng xét duyệt tập trung góp ý xoay quanh các vấn đề: Tính phù hợp với chuyên ngành đào tạo của đề tài được nghiên cứu, tính khoa học, logic trong vấn đề đặt tên đề tài với mục tiêu và nội dung nghiên cứu, phương pháp và phạm vi nghiên cứu, tình hình nghiên cứu, kết cấu của luận văn và dự kiến kết quả của đề tài.

Các Thầy cô trong Hội đồng xét duyệt đề cương luận văn thạc sĩ chụp ảnh cùng học viên Nguyễn Thị Trang

Hội đồng đặc biệt lưu ý chỉ rõ những lỗi mà học viên mắc phải trong quá trình xây dựng đề cương nhằm giúp cho học viên thấy được và khắc phục những lỗi chưa hợp lý, chưa khoa học trong đề tài nghiên cứu. Đây không chỉ đơn thuần là những buổi xét duyệt đề cương, mà còn giống như những buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc và khẩn trương, học viên đã tiếp thu và lắng nghe rất nhiều những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích của các thầy cô giáo để hoàn thiện, chỉnh sửa đề cương luận văn thạc sĩ của mình tốt hơn, cũng như sẽ thuận lợi hơn trong quá trình thực hiện luận văn thạc sĩ trong thời gian tới.

Đưa tin: Dương Hiền

Ảnh: Linh Chi