Giảng đường, phòng học đa phương tiện

1. Phòng học

Nhà trường hiện có 51 phòng học thường với sức chứa 50 – 100/ phòng chỗ ngồi và 01 hội trường lớn với tổng diện tích 9.258,5 m2  đáp ứng tốt các điều kiện cho sinh viên của Trường học tập 2 ca/ 1 ngày, đặc biệt là đáp ứng tốt cho việc giảng dạy và học tập theo hệ thống tín chỉ. Phòng được trang bị quạt điện, ánh sáng đảm bảo, các phòng đều được trang bị máy chiếu treo cố định, loa trợ giảng cho giảng viên tại các phòng học lớn, loa phục vụ nghe các môn học chuyên ngành.

2.  Phòng học đa chức năng, phòng LAB

Hiện tại, Trường được Nhà nước đầu tư trang bị 05 phòng đa chức năng và 02 phòng LAB. Với số lượng 07 phòng máy hiện đại bao gồm máy tính chủ, máy tính học viên, máy chiếu, tivi 3D, tai nghe, loa trợ giảng, phần mềm giảng dạy, mạng internet, wifi, máy điều hòa không khí đáp ứng tốt các điều kiện học tập thực hành, nghiên cứu khoa học cho cán bộ giảng viên và sinh viên.