Cán bộ, giảng viên, NLĐ

Gặp mặt khai Xuân đầu năm 2023

Hòa chung không khí đón xuân của cả nước, sáng ngày 27/01/2023 (tức Mùng 6 Tết), Trường Ngoại ngữ đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023 – Đây là một hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Nhà trường mỗi dịp xuân về.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ viên chức, giảng viên và người lao động của Nhà trường.

TS. Lê Hồng Thắng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Lê Hồng Thắng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi đến toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, một năm mới an khang thịnh vượng và cảm ơn những đóng góp của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động vào thành tích của Nhà trường trong năm vừa qua. Bên cạnh đó, TS. Lê Hồng Thắng nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm mà Nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện trong năm 2023. Với khí thế, niềm tin của ngày đầu xuân mới, Thầy mong muốn tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường luôn phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu gặt hái được nhiều thành công hơn nữa góp phần xây dựng Nhà trường ổn định và phát triển bền vững.

Tiếp theo chương trình, Ban Giám hiệu Nhà trường bật nút sâm banh và tặng phong bao lì xì khai xuân 2023 cho toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong niềm vui mừng, phấn khởi, cùng vui chúc nhau một mùa xuân mới vạn sự như ý, hạnh phúc và thành công.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt đầu xuân:

 

Ban Giám hiệu tặng lì xì đầu năm cho toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động

Ban Giám hiệu Nhà trường bật nút sâm banh khai xuân Quý Mão 2023

Không khí gặp mặt đầu xuân tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!

Ảnh – Tin bài: Linh Chi

Chia sẻ: