Đối tác trong nước

Gặp gỡ và làm việc với đoàn đại diện Công ty TNHH Điện tử BYD Việt Nam

Ngày 13/4/2023, Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) đã tiếp đón và làm việc với đoàn đại diện Công ty TNHH Điện tử BYD Việt Nam.

Tiếp đoàn làm việc có TS. Đặng Thị Thanh Hương, Phó Hiệu trưởng Nhà Trường cùng đại diện các Phòng chức năng.

Đại diện đoàn công tác của Công ty TNHH Điện tử BYD Việt Nam có: Ông Lin Wen Jing 林文敬 – Giám đốc tuyển dụng – Trưởng đoàn.

Trong buổi làm việc, hai bên đã cùng chia sẻ những điểm mạnh; trao đổi, thảo luận về công tác giảng dạy, phát triển đội ngũ giảng viên và khẳng định mong muốn hợp tác trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, đại diện Nhà trường và Công ty đã nêu ra một số đề xuất, ý tưởng về việc triển khai hợp tác, đặc biệt chú trọng trong việc trao đổi sinh viên. Tiếp đó, cả hai cùng thống nhất các phương thức hợp tác và bày tỏ sự tin tưởng về cơ hội hợp tác sắp tới.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

TS. Đặng Thị Thanh Hương – Phó Hiệu trưởng Nhà Trường

Lin Wen Jing 林文敬 – Giám đốc tuyển dụng

Họp bàn, trao đổi giữa Nhà trường và Công ty

Buổi gặp mặt, làm việc diễn ra thành công tốt đẹp!

Ảnh – Tin bài: Linh Chi