Gặp gỡ, trao đổi hợp tác với trường Đại học Beakseok Hàn Quốc

Ngày 21/4/2023, Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) đã tiếp đón, làm việc với lãnh đạo Sở Ngoại vụ và đại diện lãnh đạo của Trường Đại học Beakseok, Hàn Quốc.

Toàn cảnh buổi làm việc tại Nhà trường

Tiếp đoàn làm việc có TS. Đặng Thị Thanh Hương, Phó Hiệu trưởng Nhà Trường cùng đại diện các Phòng chức năng. Về phía Đoàn làm việc có ông Trần Tùng – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ – tỉnh Thái Nguyên, TS. David Park – Phó Ban Hợp tác quốc tế – Trường Đại học Beakseok, Hàn quốc.

Đại diện Nhà trường có TS. Đặng Thị Thanh Hương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường (T2 từ trái qua phải)

Đoàn công tác đến làm việc tại Nhà trường

Trong buổi làm việc, hai bên đã cùng chia sẻ những điểm mạnh; trao đổi, thảo luận về công tác giảng dạy, phát triển đội ngũ giảng viên và khẳng định mong muốn hợp tác trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, đại diện hai Nhà trường đã nêu ra một số đề xuất, ý tưởng về việc triển khai hợp tác, đặc biệt chú trọng trong việc trao đổi sinh viên như: Triển khai các chương trình hợp tác về đào tạo, trao đổi giảng viên, trao đổi sinh viên, triển khai các chương trình học tập trải nghiệm, thực tế, các chương trình bồi dưỡng nâng cao năng lực về tiếng Hàn cho sinh viên, giảng viên…Tiếp đó, cả hai cùng thống nhất các phương thức hợp tác và bày tỏ sự tin tưởng về cơ hội hợp tác sắp tới.

Buổi gặp gỡ thành công tốt đẹp!

Ảnh – Tin bài: Linh Chi