Bài viết chưa được phân loại

Gặp gỡ, làm việc với Công ty cổ phần giải pháp thiết bị Sao Mai

Ngày 11 tháng 07 năm 2023, Trường Ngoại ngữ đã tổ chức chương trình làm việc với Công ty cổ phần giải pháp thiết bị Sao Mai nhằm triển khai áp dụng mô hình lớp học thông minh SmartClass.

Tham dự chương trình làm việc, về phía Trường Ngoại ngữ có đại diện lãnh đạo các Khoa, Bộ môn và Phòng cùng các thày cô giáo và các chuyên viên; về phía Công ty Sao Mai có đại diện Hãng Robotel, Giám đốc Công ty Sao Mai chi nhánh Hà Nội và các cán bộ nhân viên của công ty.

Trong chương trình làm việc, Công ty Sao Mai đã giới thiệu mô hình lớp học thông minh SmartClass với các module, tính năng và ứng dụng hữu ích cho việc học tập tại chỗ, học tập từ xa và học tập theo hình thức kết hợp (blended learning) của Nhà trường.

Các thầy cô và cán bộ của hai đơn vị cũng trao đổi, chia sẻ các thuận lợi và khó khăn trong quá trình sử dụng mô hình lớp học thông minh vào thực tế giảng dạy và học tập của nhà trường, đồng thời đưa ra các giải pháp, đề xuất giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng mô hình lớp học này. Trong thời gian tới, Trường Ngoại ngữ sẽ tiếp tục hợp tác với Công ty Sao Mai để hoàn thiện mô hình lớp học thông minh, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của Nhà trường đồng thời tạo các điều kiện thuận lợi cho việc tổ chức đào tạo trực tuyến, đào tạo từ xa trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi gặp gỡ và làm việc: