Hợp tác quốc tế

Lễ ký kết biên bản với ghi nhớ hợp tác với Trường Bridge Water School, Philippines

Thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023, nhằm tăng cường trao đổi hợp tác quốc tế, Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên long trọng tổ chức Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ thỏa thuận với Trường Bridge Water School, Philippines

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên có sự hiện diện của TS. Lê Hồng Thắng – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Thị Thu Hoài – Trưởng phòng Phòng Quản lý Khoa học và Đối ngoại, ThS. Lê Văn Thủy – Phó trưởng phòng Phòng Quản lý Khoa học và Đối ngoại, ThS. Nguyễn Huy Hùng – Phó trưởng phòng Phòng Đào tạo và Quản lý người học, cùng các đồng chí chuyên viên Phòng Quản lý Khoa học và Đối ngoại.

Về phía Trường Bridge Water School, Philippines có sự tham gia của ông Nicanor De Leon Ramos – Chủ tịch Hội đồng Trường, Bà MA. Filipina Perez Ramos – Hiệu trưởng Nhà trường.

Tại Lễ ký kết, 2 Nhà trường đã thống nhất về việc trao đổi các nội dung về chương trình trao đổi sinh viên, giảng viên giữa Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên và Trường Quốc tế Bridge Water, Philippines.

TS. Nguyễn Thị Thu Hoài tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

TS. Lê Hồng Thắng – Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ ký kết

Bà MA. Filipina Perez Ramos – Hiệu trưởng trường Bridge Water School, Philippines phát biểu giới thiệu về trường

Ông Nicanor De Leon Ramos – Chủ tịch Hội đồng trường Bridge Water School, Philippines phát biểu