Sự kiện

Đại sứ quán Australia tại Việt Nam và chương trình Aus4skill chúc mừng tân Giám đốc Đại học Thái Nguyên

Mới đây, trên trang page chính thức của Đại sứ quán Australia tại Việt Nam và trang page chính thức của chương trình Aus4skill đã có bài chúc mừng PGS.TS Hoàng Văn Hùng được bổ nhiệm Giám đốc Đại học Thái Nguyên, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Bài viết của Đại sứ quán Australia tại Việt Nam chúc mừng PGS.TS Hoàng Văn Hùng trên trang page chính thức ngày 27/9

Bài viết được viết bằng hai thứ tiếng (Tiếng Việt và Tiếng Anh) đăng tải vào ngày 27/9 trên trang cá nhân của Đại sứ quán Úc (Australian Embassy, Viet Nam) viết:

“CỰU SINH AUSTRALIA ĐƯỢC BỔ NHIỆM LÀM GIÁM ĐỐC ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN/AUSTRALIAN ALUMNUS APPOINTED DIRECTOR OF THAI NGUYEN UNIVERSITY [ENGLISH BELOW]

Chúc mừng Phó Giáo sư – Tiến sĩ Hoàng Văn Hùng được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Đại học Thái Nguyên! Tiến sĩ Hùng là cựu sinh Đại học Công nghệ Sydney (UTS) và là một trong những chuyên gia hàng đầu về khoa học môi trường và bảo tồn sinh học với nhiều công trình nghiên cứu khoa học quan trọng. Thật tuyệt khi thấy những điều học được từ Australia trở thành một phần của những kỹ năng và kinh nghiệm mà các bạn Việt Nam đã áp dụng để đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam

Đại học Thái Nguyên đã nhận được sự hỗ trợ từ Australia, để cập nhật giáo trình, phương pháp giảng dạy và nâng cao năng lực quản trị để trở thành một đơn vị tự chủ”.

———-

Congratulations to Associate Professor PhD Hoang Van Hung on his appointment as President of Thai Nguyen University! Dr. Hung is an alumnus from Australia’s University of Technology Sydney (UTS). He is a leading expert in environmental science and biological conservation with significant scientific research work. It’s fantastic to see Vietnamese applying their skills and experience, including that gained in Australia, to advance Vietnam.

Thai Nguyen University has received support from Australia to update its curricula and teaching methods and improve its governance so it can become an autonomous organisation.

#AustralianAlumni #Aus4Skills

Trước đó, vào 16h03 ngày 26/9, trên trang page chính thức của chương trình Aus4kills cũng đã có bài viết chúc mừng PGS.TS Hoàng Văn Hùng – tân Giám đốc Đại học Thái Nguyên, nhiệm kỳ 2022 – 2027, bài được viết bằng hai thứ tiếng. Đại học Thái Nguyên là một trong ba đại học được Australia hỗ trợ thông qua chương trình Au4Skills nhằm nâng cao chất lượng các trường đại học ở Miền núi phía Bắc (QUNIS) giai đoạn 2017-2020.

Bài viết chúc mừng PGS.TS Hoàng Văn Hùng trên trang page chính thức của chương trình Aus4kills

“CỰU SINH AUSTRALIA ĐƯỢC BỔ NHIỆM LÀM GIÁM ĐỐC ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN/ AUSTRALIAN ALUMNUS APPOINTED AS THE PRESIDENT OF THAI NGUYEN UNIVERSITY [English Below]

Chúc mừng Phó Giáo sư – Tiến sĩ Hoàng Văn Hùng vừa được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Đại học Thái Nguyên. Tiến sĩ Hùng từng là cựu sinh học tại Đại học Công nghệ Sydney (UTS), Australia, và là một chuyên gia hàng đầu về khoa học môi trường và bảo tồn sinh học với nhiều công trình nghiên cứu khoa học quan trọng.

Hơn 80,000 cựu sinh Việt Nam theo học tại Australia kể từ năm 1973. Nhiều cựu sinh Australia đã có những đóng góp đáng kể cho sự phát triển kinh tế-xã hội của Việt Nam và thiết lập được các mạng lưới quan trọng và bền vững ở cả Việt Nam và Australia.

_____________________

Congratulations to Associate Professor – PhD Hoang Van Hung who was recently appointed as the President of Thai Nguyen University. Dr. Hung was an Alumnus from the University of Technology Sydney (UTS) of Australia, and a leading expert in environmental science and biological conservation with significant scientific research works.

Thai Nguyen University was among three universities supported by Australia, through the Aus4Skills program, in improving Quality of Universities in the Northern Mountainous Region (QUNIS) during 2017-2020.

There are over 80,000 Vietnamese alumni of Australian education since 1973. Many alumni of Australian education have gone on to make substantial contributions towards Vietnam’s socioeconomic development and build invaluable lifelong networks both in Vietnam and Australia.”

#AustralianAlumni #Aus4Skills

(Nguồn tin: 29/9/2022, Thanh Loan – TNU Media)