Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên

Đại hội Lớp, Chi đoàn, Chi hội nhiệm kỳ 2022-2023

Căn cứ Điều lệ và hướng dẫn thực hiện Điều lệ, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội sinh viên Việt Nam;  Căn cứ Hướng dẫn của Ban chấp hành Đoàn, Ban thư ký Hội sinh viên Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên về việc tổ chức Đại hội Lớp – Chi đoàn – Chi hội các lớp nhiệm kỳ 2022-2023, vào ngày 24/12/2022, các Lớp – Chi đoàn – Chi hội trong toàn Trường đã tổ chức Đại hội Lớp – Chi đoàn – Chi hội nhiệm kì 2022-2023.
Đại hội các Lớp – Chi đoàn- Chi hội được tổ chức đồng loạt tại các phòng họp bên giảng đường B với sự tham gia của đại diện Ban chấp hành Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Nhà trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp, cố vấn học tập và toàn thể sinh viên các khóa K42, K43 và K44.
Tại Đại hội, các lớp đã trình bày Báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên, công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2021 – 2022; bản dự thảo Phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên, công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2022– 2023. Đại hội đã lựa chọn và bầu ra những bạn sinh viên tiêu biểu vào ban cán sự lớp, ban chấp hành Chi đoàn, ban chấp hành Chi hội nhiệm kỳ 2022-2023. Đồng thời, Đại hội đã biểu dương những kết quả đạt được của Ban cán sự Lớp – Ban chấp hành Chi đoàn – Chi hội, tuyên dương những cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, công tác Hội và phong trào sinh viên  nhiệm kì vừa qua.
Một số hình ảnh tiêu biểu của Đại hội các lớp
Tin bài: Đoàn thanh niên – Hội sinh viên