Cán bộ, giảng viên, NLĐ

Đại hội Công đoàn bộ phận Trường Ngoại ngữ nhiệm kì 2023 – 2028

Ngày 27/4/2023, Trường Ngoại ngữ đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn bộ phận lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 – 2028 với phương châm “Đổi mới – Dân chủ – Đoàn kết – Phát triển”.

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Đại học Thái Nguyên có đồng chí Nguyễn Tất Thắng – Chủ tịch Công đoàn Khối cơ quan Đại học Thái Nguyên, đồng chí Đoàn Đức Hải – Phó Chủ tịch Công đoàn Khối cơ quan Đại học Thái Nguyên. Về phía đại biểu khách mời có đồng chí Hồ Tố Quyên – Chủ tịch Công đoàn Bộ phận Khoa Quốc tế, Đại học Thái Nguyên. Về phía Nhà trường có TS. Lê Hồng Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Lưu Quang Sáng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đặng Thị Thanh Hương – Ủy viên BCH Đảng bộ bộ phận, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và 170 đại biểu là đoàn viên công đoàn Trường Ngoại ngữ.

Đại hội Công đoàn bộ phận Trường Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2023 – 2028 nhằm tổng kết đánh giá hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017-2023, đề ra phương hướng nhiệm vụ công đoàn trong nhiệm kỳ 2023-2028 và bầu ra Ban chấp hành (BCH) công đoàn khóa mới để lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028.

Đồng chí Tô Vũ Thành – Chủ tịch Công đoàn bộ phận báo cáo kết quả thực hiện công tác công đoàn nhiệm kỳ 2017-2023 và phương hướng nhiệm vụ công đoàn trong nhiệm kỳ 2023-2028

Nhiệm kỳ qua, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy Nhà trường cùng sự nỗ lực của BCH công đoàn trường nên các chỉ tiêu trong Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2023 cơ bản đạt và vượt kế hoạch đề ra.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Tất Thắng – Chủ tịch Công đoàn Khối cơ quan Đại học Thái Nguyên và TS. Lê Hồng Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ đã biểu dương và ghi nhận đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực của BCH công đoàn và toàn thể đoàn viên, người lao động đã có đóng góp quan trọng vào thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Nhà trường. Đồng thời, các đồng chí cũng thẳng thắn chỉ ra những mặt hạn chế cần khắc phục, từ đó đưa ra những chỉ đạo mang tính định hướng cho hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ mới ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Đồng chí Nguyễn Tất Thắng – Chủ tịch Công đoàn Khối cơ quan Đại học Thái Nguyên phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

TS. Lê Hồng Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu đã tín nhiệm bầu ra Ban chấp hành Công đoàn bộ phận nhiệm kỳ 2023 – 2028 gồm 05 đồng chí. trong đó có 01 chủ tịch, 01 phó chủ tịch và 03 ủy viên. Đồng chí Tô Vũ Thành tiếp tục được bầu làm Chủ tịch Công đoàn bộ phận nhiệm kỳ 2023 – 2028 và bầu 58 đồng chí đại biểu chính thức tham dự Đại hội đại biểu Công đoàn Khối cơ quan lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Ban chấp hành Công đoàn bộ phận nhiệm kỳ 2023 – 2028 ra mắt Đại hội

Đại hội cũng đã tổ chức chia tay các đồng chí trong BCH khóa cũ không tái cử. BCH khóa mới đã tặng hoa và quà lưu niệm cho các đồng chí nhằm cảm ơn về những đóng góp của các đồng chí trong nhiệm kỳ vừa qua.

Ban chấp hành khóa mới tặng hoa và quà lưu niệm cho các đồng chí trong BCH khóa cũ không tái cử

Trong không khí vui tươi, thành công của Đại hội Công đoàn, Nhà trường rất xúc động, lưu luyến, khi chia tay đồng chí Đinh Quang Hảo về nghỉ hưu theo chế độ. Đồng chí Tô Vũ Thành cũng đã khái quát lại quá trình công tác của đồng chí Đinh Quang Hảo – người luôn tận tâm, tận tuỵ trong công việc. Kính chúc đồng chí có thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc bên gia đình.

Chia tay đồng chí Đinh Quang Hảo nghỉ hưu theo chế độ

Sau một buổi làm việc khẩn trương và nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Công đoàn bộ phận Trường Ngoại ngữ lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023-2028 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hy vọng, với tinh thần nhiệt huyết và trách nhiệm cao của BCH nhiệm kỳ mới, Công đoàn bộ phận Trường Ngoại ngữ sẽ ngày càng vững mạnh và gặt hái được nhiều thành công.

Đại hội công đoàn bộ phận Trường Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2023 – 2028 diễn ra thành công tốt đẹp!

Ảnh – Tin bài: Linh Chi

Chia sẻ: