Đại hội Chi bộ Khoa Tiếng Trug Quốc nhiệm kỳ 2022 – 2025 thành công tốt đẹp

Chiều 14/9, được sự nhất trí của Đảng bộ Khối cơ quan Đại học Thái Nguyên, Đảng bộ Bộ phận Trường Ngoại ngữ, Chi bộ Khoa Tiếng Trung Quốc đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2025.

Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Mai Anh Khoa – Ủy viên BTV Đảng ủy Khối cơ quan Đại học Thái Nguyên, đồng chí Bí thư, Phó Bí thư chi bộ Khoa Tiếng Trung Quốc cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ.

Trong nhiệm kỳ qua, vượt qua khó thăn, thách thức, Chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành hiệu quả công tác xây dựng Đảng và hoàn thành các chương trình, kế hoạch, nhiệm vụ chính trị của đơn vị; tăng cường phát huy dân chủ và trí tuệ tập thể, tích cực, chủ động hoàn thành các công việc theo chức năng, nhiệm vụ và các công việc được giao. Chi ủy đã làm tốt công tác phân công đảng viên giúp đỡ quần chúng phấn đấu tích cực để bồi dưỡng kết nạp đảng.

Nhiệm kỳ 2022-2025, Chi bộ Khoa Tiếng Trung Quốc có 34 đảng viên. Trong đó, có 21 đảng viên chính thức, 13 đảng viên dự bị. Trên cơ sở kế thừa và phát huy kết quả đã đạt được, chi bộ đã đặt ra mục tiêu trọng tâm trong nhiệm kỳ 2022 – 2025: Tiếp tục phát huy kết quả đạt được của nhiệm kỳ 2020-2022, toàn thể đảng viên, giảng viên, học viên, sinh viên trong chi bộ phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao qua các năm; giữ vững xếp loại Chi bộ “Hoàn thành tốt nhiệm vụ” trở lên.

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết và đổi mới, Đại hội đã thống nhất bầu đồng chí Nông Hồng Hạnh tiếp tục giữ chức vụ Bí thư Chi bộ và đồng chí Đỗ Thị Thúy Hà tiếp tục giữ chức vụ Phó bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 với tỷ lệ 100%. Các đồng chí Chi ủy viên gồm: Đồng chí Mai Thị Ngọc Anh, đồng chí Quách Thị Nga, đồng chí Đào Thị Hồng Phượng. Đại hội Chi bộ Khoa Tiếng Trung Quốc lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh Đại hội:

Tập thể Chi bộ Khoa Tiếng Trung Quốc

Toàn cảnh Đại hội chi bộ

Đ/c Đỗ Thị Thúy Hà Phó bí thư chi bộ trình bày Báo cáo chính trị

Đ/c Mai Anh Khoa tham dự và chỉ đạo Đại hội

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

Đảng viên sinh viên phát biểu ý kiến thảo luận tại đại hội

Đảng viên thực hiện bầu cử

Ban chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025 ra mắt đại hội

Tập thể Công đoàn Khoa tặng hoa chúc mừng thành công của Đại hội

Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp

Ảnh: Linh Chi