Cán bộ, giảng viên, NLĐ

Đại hội Chi bộ Khoa Khoa học cơ bản nhiệm kỳ 2022-2025

Chiều ngày 21/9/2022, được sự nhất trí của Đảng uỷ Khối cơ quan ĐHTN và Đảng bộ Bộ phận Trường Ngoại ngữ, Chi bộ Khoa Khoa học cơ bản đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Tham dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Hữu Toàn – Phó Bí thư Đảng ủy Khối CQ ĐHTN, đồng chí Lưu Quang Sáng – Phó Bí thư Đảng uỷ Bộ phận Trường Ngoại ngữ; cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Đại hội Chi bộ Khoa Khoa học cơ bản là đợt sinh hoạt quan trọng của Chi bộ và của toàn thể Đảng viên. Trong nhiệm kì 2020 – 2022, mặc dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, tuy nhiên phát huy tinh thần vượt khó, linh hoạt, chủ động, Chi uỷ đã lãnh đạo chi bộ, chính quyền, đoàn thể đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành các nhiệm vụ được giao về mọi mặt, trong 02 năm chi bộ được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ. 100% Đảng viên trong chi bộ, Khoa được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, nhiều đảng viên được nhận khen thưởng do lập nhiều thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ.

Đại hội chi bộ Khoa KHCB nhiệm kì 2022-2025 đã đi sâu phân tích, rút ra bài học kinh nghiệm từ nhiệm kì 2020 – 2022, từ đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ, những giải pháp căn bản phù hợp với thực tiễn để thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ Khoa KHCB nhiệm kì 2022-2025 nói riêng, góp phần vào hoàn thành các Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nói chung.

Các đồng chí đại biểu đã biểu dương, chúc mừng những thành tích mà Chi bộ Khoa KHCB đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua; tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kì tới. Nội dung chỉ đạo để Chi bộ thực hiện trong nhiệm kì tới cần tập trung vào các vấn đề liên quan đến công tác xây dựng Đảng, tham mưu, chỉ đạo của Chi bộ và việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị như công tác chuyên môn: giảng dạy, nghiên cứu khoa học, nâng cao tỷ lệ tiến sĩ trong Khoa; công tác nhân sự chuẩn bị Đại hội; công tác xây dựng tập thể đoàn kết; Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát trong Đảng. Định hướng mới cho sự phát triển: đào tạo Tiếng Việt cho người nước ngoài. Đề xuất, tham mưu với nhà trường phát triển ngành Ngôn ngữ Tiếng Việt cho người nước ngoài phù hợp với điều kiện phát triển của Khoa.

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết và đổi mới, sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đúng nguyên tắc của Đảng, Đại hội Chi bộ Khoa KHCB diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra Ban chi uỷ chi bộ KHCB nhiệm kì 2022-2025 gồm 03 đồng chí với sự thống nhất cao. Đồng chí Nguyễn Phương Thuỷ giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Đỗ Thanh Mai giữ chức vụ Phó bí thư Chi bộ, đồng chí Vũ Mạnh Tráng là chi uỷ viên nhiệm kỳ 2022-2025.

Dưới đây là một số hình ảnh Đại hội:

Đồng chí Nguyễn Hữu Toàn – Phó Bí thư Đảng ủy Khối CQ ĐHTN phát biểu tại Đại hội

Toàn cảnh Đại hội

Chi bộ bỏ phiếu tại Đại hội

Đ/c Phùng Thị Thu Trang trình bày tham luận tại Đại hội

Ban Chi ủy ra mắt 

Đại hội thành công tốt đẹp

Ảnh – Tin bài: Khoa Khoa học cơ bản

Hiệu đính: Linh Chi

Chia sẻ: