Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên

Cuộc thi Tuổi trẻ Ngoại ngữ với Karatedo năm 2022

Phần thi thứ nhất: “Chơi quiz Karate ngay, quét điểm liền tay” gồm bài quiz nhanh trắc nghiệm 10 câu về những điều cơ bản về Karate và CLB KarateDo – Trường Ngoại ngữ, Đại học Thái Nguyên

1. Đối tượng tham gia: tất cả sinh viên trường Ngoại Ngữ, những bạn có đam mê với Karatedo, và muốn tìm hiểu về Karatedo.

2. Thời gian: Từ ngày 20/03/2022 đến hết ngày 22/03/2022.

3. Hình thức thi:

– Các bạn sinh viên ấn vào link https://quizizz.com/join?gc=39112549 hoặc nhập mã trò chơi: 65261413, hoàn thành tất cả các câu hỏi và chụp lại ảnh màn hình minh chứng. Lưu ý: Tên khi tham gia trò chơi điền mã sinh viên của mình;

– Đăng kí hoạt động số 2, 8649

– Like page + like bài viết;

– Sau khi hoàn thành, các bạn cmt đầy đủ: Họ và tên, lớp, mã sinh viên, ảnh chụp màn hình và mã điểm danh để CLB tiến hành quét điểm.

4. Hình thức chấm điểm: Chấm theo kết quả trên ứng dụng Quizizz từ cao đến thấp.

5. Quét điểm trên SVNET sẽ dành cho tất cả người chơi

6. CƠ CẤU GIẢI: Áp dụng cho các bạn tham gia cả 2 phần thi: 01 giải Nhất; 02 giải Nhì; 03 giải Ba; 04 giải Khuyến Khích; 01 giải bài quyền được yêu thích nhất.

Đồng thời các bạn tham gia đầy đủ 2 phần thi sẽ được tính điểm rèn luyện và có giấy chứng nhận điện tử.

Các bạn sinh viên hãy tham gia ngay nhé!