Tin Đoàn Thanh niên

Công ty TNHH MTV Huyền Thoại Rồng tuyển dụng đợt 01 năm 2023

Công ty TNHH MTV Huyền Thoại Rồng có địa chỉ tại: ô 11 khu biệt thự tự xây số 1, phường Tuần Châu, Tp Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Huyền Thoại Rồng có uy tín trên 5 năm trong ngành tư vấn, quản lý, vận hành hệ thống dịch vụ Bar và Nhà hàng trên du thuyền 5-6 sao tại Quảng Ninh và Hải Phong

Hiện nay chúng tôi là đối tác của trên 15 du thuyền 5-6 sao hàng đầu Việt Nam: Elite of the seas, Stellar of the seas, Jade Sails, Erina, Dora, Doris, Rosy…, Chúng tôi đón tiếp phục vụ  hơn 100.000 lượt khách du lịch mỗi năm đến với kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long – Lan Hạ. Chúng tôi đã đem đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, thân thiện và những trải nghiệm khó quên cho du khách trong và ngoài nước khi đến với Việt Nam.

Theo định hướng mở rộng quy mô phát triển, Huyền Thoại Rồng triển khai chương trình tuyền dụng thành viên mới. Mục tiêu mang đến cho các ứng viên có hội nghề nghiệp trong môi trường chuyên nghiệp và năng động, cơ hội đào tạo và phát triển toàn diện cùng chế độ đãi ngộ xứng đáng.

I. Thời gian và hình thức tuyển dụng:

Phỏng vấn, 09h30 ngày 04/6/2023 tại Trung tâm Hội nghị Đại học Thái Nguyên.

Số lượng tuyển: 50 nhân sự.

II. CÁC VỊ TRÍ PHỎNG VẤN

1. Nhân viên phục vụ cao cấp (Butler)

– Setup nhà hàng, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ các khu vực trong nhà hàng.

– Chào đón, Chăm sóc phục vụ đồ ăn, đồ uống cho khách hàng theo nhóm theo tiêu chuẩn chuyên sâu, chi tiết, cao cấp nhất trong suốt hành trình, đẩy mạnh bán hàng (đồ uống) qua việc phục vụ khách chuyên nghiệp (Tiếng anh giao tiếp khá trở lên).

– Gải đáp được các phàn nàn, thắc mắc của khách hàng theo cấp độ được giao.

2. Nhân viên nhà hàng:

– Setup nhà hàng, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ các khu vực trong nhà hàng.

– Chào đón, Chăm sóc phục vụ đồ ăn, đồ uống cho khách hàng trong suốt hành trình, đẩy mạnh bán hàng (đồ uống) qua việc phục vụ khách chuyên nghiệp (Tiếng anh giao tiếp cơ bản).

– Giải đáp các phàn nàn, thắc mắc của khách hàng theo cấp độ được giao.

3. Nhân viên pha chế:

– Pha chê đồ uống theo đúng tiêu chuẩn

– Phục vụ, chăm sóc khách hàng tận tâm

– Quản lý đồ dùng, dụng cụ trong bar.

– Đảm bảo vệ sinh quầy bar luôn sạch sẽ

III. CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ

– Được làm việc trên các Du thuyền 5-6 sao hàng đầu Việt Nam với các trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại.

– Được làm việc trong môi trường giao tiếp tiếng anh năng động, chuyên nghiệp, văn minh, trẻ trung, năng động.

– Đào tạo chuyên nghiệp: Đào tạo hội nhập, kỹ năng nghề, tham gia các hội thảo, khóa học từ cơ bản đến nâng cao.

– Cơ hội học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu, lãnh đạo và đồng nghiệp và khách hàng đến từ khắp nơi trên thế giới.

– Có Nhiều Cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao (Trên tàu hoặc trên bờ)

– Chế độ lương thưởng cạnh tranh, Thu nhập trung bình từ 10.000.000 – 2x.xxx.xxx triệu/tháng, được xem xét điều chỉnh lương cứng hàng năm

– Chăm lo đời sống sinh hoạt: Công ty hỗ trợ 100% chi phí ăn, ở sinh hoạt trên tàu.

– Chế độ bảo hiểm, công đoàn theo quy định công ty và pháp luật.

IV. HÌNH THỨC ĐĂNG KÍ PHỎNG VẤN

Ứng viên sử dụng Zalo, Facebook quét mã QR, điền các thông tin liên quan theo hướng dẫn.

Hoặc truy cập link đăng kí: https://forms.gle/2MHYyPRWvhSYn8Q87