Tin Đoàn Thanh niên

Công ty TNHH In Bao Bì Yuto Việt Nam tuyển dụng đợt 01 năm 2023

Trên đà phát triển, Công ty TNHH In Bao Bì Yuto Việt Nam liên tục mở rộng mạng lưới sản xuất kinh doanh. Tại Việt Nam chúng tôi đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất điện tử với tổng diện tích lên tới hơn 260.588 m2, quy mô sản xuất đạt 1500 – 2.000 lao động. Không chỉ đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại, thiết bị tiên tiến, cơ sở hạ tầng sản xuất chất lượng mà chúng tôi tôi còn đầu tư xây dựng hệ thống nhà ăn, sân chơi thể thao  cho người lao động, đảm bảo người lao động an tâm làm việc, nhằm đạt năng suất lao động tốt nhất.

Trong thời gian sắp tới, do nhu cầu tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất nhà máy Công ty đang có nhu cầu lớn về cán bộ có trình độ , cũng như chuyên nghành ngôn ngữ Tiếng trung, Trung – Anh.

Công ty TNHH In Bao Bì Yuto  Việt Nam xin gửi tới quý trường về các chỉ tiêu tuyển dụng đợt 01 năm 2023 cụ thể như sau:

1. Thời gian và số lượng, hình thức tuyển dụng:

Phỏng vấn, 09h30 ngày 04/6/2023 tại Trung tâm Hội nghị Đại học Thái Nguyên.

– Số lượng tiếp nhận: 30 sinh viên chuyên nghành ngôn ngữ tiếng Trung , Trung – Anh, Trung – Hàn.

2. Yêu cầu: tốt nghiệp/ chuẩn bị tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học trở lên chuyên nghành tiếng Trung, Trung Anh, Hàn – Trung.

3. Địa chỉ làm việc: Công ty TNHH In Bao Bì Yuto Việt Nam.

Địa chỉ: KCN Quế Võ, Xã Phương Liễu, Huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

4. Vị trí tuyển dụng

30 nhân viên kỹ sư thiết kế (Giới tính Nam, chuẩn bị/tốt nghiệp CĐ, ĐH chuyên ngành tiếng Trung, Trung – Anh, Trung – Hàn; nghe nói đọc viết tốt, thành thạo vi tính văn phòng). Nhận bản vẽ từ khách hàng thiết kế theo tiêu chuẩn của khách hàng  yêu cầu; Lập kế hoạch, hỗ trợ giải quyết các khó khăn kỹ thuật và các ngoại lệ chính về chất lượng và đáp ứng các mẫu của khách hàng. Yêu cầu về giao hàng và chất lượng để giảm thiểu chi phí sản xuất hàng loạt và tối đa hóa hiệu quả.
– 30 nhân viên Kinh Doanh (Giới tính Nữ/Nam, chuẩn bị/tốt nghiệp CĐ, ĐH chuyên ngành tiếng Trung , Trung – Anh, Trung – Hàn nghe nói đọc viết tốt, thành thạo vi tính văn phòng). Theo dõi đơn đặt hàng của khách, hàng, tiến độ sản xuất, thời gian giao hàng. Không cần tìm kiếm khách hàng mới.

5. Hỗ trợ từ phía Công ty:

– Công ty hỗ trợ 2 bữa /ngày ( bao gồm bữa trưa và bữa tối )

– Công ty không có KTX do vậy khi sinh viên đến làm việc tại công ty  sẽ tự túc thuê phòng trọ tại bên ngoài ( công ty có thể  hỗ trợ tìm phòng trọ cho sinh viên )

– Đối với sinh viên khi đến công ty làm việc  sẽ được công ty chi trả lương theo mức lương của công ty quy định: Mức lương 10 triệu đến 2x triệu; được tham gia đóng bảo hiểm cũng như được hưởng các chế độ phúc lợi của công ty như: được phát quà sinh nhật cũng như quà 8/3, tết trung thu , quà 20/10, quà tết, lương tháng thứ 13)

– Ngoài việc đào tạo nội bộ bao gồm các nội dung (phương trâm kinh doanh, kỹ năng thiết kế 1 sản phẩm con hàng, đào tạo nhận biết về các loại giấy in, đào tạo quy trình để sản xuất ra 1 con hàng hoàn chỉnh) thì các sinh viên còn có cơ hội sang bên tập đoàn tại Trung Quốc để đào tạo thời gian đào tạo tại tập đoàn (01 tuần, 01 tháng, 06 tháng, 01 năm).

6. HÌNH THỨC ĐĂNG KÍ PHỎNG VẤN

Ứng viên sử dụng Zalo, Facebook quét mã QR, điền các thông tin liên quan theo hướng dẫn.

hoặc truy cập link: https://forms.gle/cA5Vem7m4yVwV6TPA