Công ty Cổ Phần Vietnam Sunergy (VSun) thông báo tuyển dụng đợt 01/2023

Được đầu tư bởi Fuji Solar, VSUN là nhà cung cấp giải pháp pin năng lượng mặt trời của Nhật Bản có trụ sở tại Tokyo, VSUN cung cấp các công nghệ năng lượng mặt trời với chất lượng Nhật Bản trên toàn thế giới. Hoạt động kinh doanh của tập đoàn bắt đầu tại Nhật Bản vào năm 2006, sau đó mở rộng sang Bắc Mỹ, Đông Nam Á, Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi. Với trụ sở, Trung tâm nghiên cứu và phát triển tại Tokyo (Nhật Bản), văn phòng bán hàng tại San Jose (Mỹ), Frankfurt (Đức), Thượng Hải (Trung Quốc) và nhà máy sản xuất tại tỉnh Bắc Giang (Việt Nam). Sự hiện diện trên toàn cầu của VSUN đáp ứng nhu cầu khách hàng ở mọi nơi trên thế giới. VSUN đã trở thành một trong những doanh nghiệp công nghệ cao về năng lượng mặt trời phát triển nhanh nhất, đáng tin cậy nhất và được đầu tư nhiều nhất.

Căn cứ tình hình phát triển và nhu cầu nhân lực, công ty xây dựng kế hoạch chương trình tuyển dụng & đào tạo cán bộ nguồn như sau:

Thời gian và hình thức tuyển dụng: Phỏng vấn, 09h30 ngày 04/6/2023 tại Trung tâm Hội nghị Đại học Thái Nguyên.

HÌNH THỨC ĐĂNG KÍ PHỎNG VẤN:

Ứng viên sử dụng Zalo, Facebook quét mã QR, điền các thông tin liên quan theo hướng dẫn.

hoặc truy cập Link: https://forms.gle/v4aEUiCMFubXGMfe8