Câu lạc bộ SFL

CLB Vì Cộng Đồng Trường Ngoại ngữ – CVC tổ chức Chương trình “Tình thương cho em” năm 2023

Ngày 15/12/2023, CLB Vì Cộng Đồng Trường Ngoại ngữ – CVC đã hoàn thành chặng 1 của chuyến đi tình nguyện “Tình thương cho em” đến điểm trường Mầm non – Tiểu học Văn Lăng tại huyện Đồng Hỷ, Thái Nguyên. Đây là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhằm chia sẻ tình yêu thương và mang lại niềm vui cho các em nhỏ nơi đây.
Các hoạt động trong chuyến đi bao gồm:
+ Biểu diễn văn nghệ gồm ca múa và trò chơi dân gian cho các em nhỏ tại trường.
+ Tổ chức các trò chơi nhóm nhằm tăng cường kỹ năng giao tiếp, hợp tác và sáng tạo cho các em.
+ Phát quà cho 131 em học sinh, mỗi suất quà gồm có: vở, bút, đồ dùng học tập trị giá 50k; 03 chiếc bảng từ dành cho giáo viên
+ Liên hoan cùng các em học sinh và giáo viên tại trường, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm học tập.
Chuyến đi tình nguyện “Tình thương cho em” đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp và ý nghĩa cho cả các bạn CLB và các em nhỏ tại điểm trường Văn Lăng. Đây là một hoạt động thể hiện tinh thần đoàn kết, tương trợ và chia sẻ của các bạn CLB với cộng đồng, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn. Các bạn CLB mong muốn sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chuyến đi tình nguyện như thế này trong tương lai để góp phần mang lại nụ cười và hạnh phúc cho nhiều người hơn nữa.
CLB Vì Cộng đồng xin chân thành cảm ơn ban giám hiệu cùng các thầy cô giáo và các em học sinh của trường Mầm non – Tiểu học Văn Lăng đã đón tiếp và hỗ trợ chúng tôi trong chuyến đi. Đặc biệt, CVC xin gửi lời cảm ơn tình cảm nhất tới câu lạc bộ bóng đá, những bóng lưng cường tráng đã hỗ trợ chúng mình trong hành trình ý nghĩa vừa rồi.
Cuối cùng, khép lại xin cảm ơn các bạn CLB đã dành thời gian và công sức để tham gia và đóng góp cho chuyến đi. Chúc các bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
Một số hình ảnh của chuyến đi.