Chương trình tư vấn chuẩn đầu ra, bồi dưỡng ngắn hạn và thi chứng chỉ ngoại ngữ trong nước và quốc tế

Ngày 17 tháng 1 năm 2014, tại Hội trường A, Khoa Ngoại ngữ tổ chức chương trình tư vấn chuẩn đầu ra, bồi dưỡng ngắn hạn và thi chứng chỉ ngoại ngữ trong nước và quốc tế cho CBGV và sinh viên trong Khoa.

TS. Lê Hồng Thắng – Trưởng Khoa Ngoại ngữ phát biểu khai mạc chương trình

Chương trình đã thu hút đông đảo CBGV và sinh viên trong Khoa tới dự, đặc biệt là các em sinh viên năm thứ 3 và sinh viên năm thứ 4. Trong chương trình này, các bài tham luận giới thiệu chuẩn đầu ra, giới thiệu về dạng bài thi và chia sẻ các kinh nghiệm thi chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế của các thầy cô là cán bộ quản lý, giảng viên trong khoa đã cung cấp những thông tin bổ ích và lý thú cho các em.

ThS. Trần Thị Nhi giới thiệu về Chuẩn đầu ra cho sinh viên

ThS. Hoàng Thị Ngọc Điểm giới thiệu về Khung tham chiếu châu Âu và bài thi Aptis

Thầy Phạm Hùng Thuyên giới thiệu về dạng bài thi và chia sẻ kinh nghiệm thi Ielts

TS. Tô Vũ Thành giới thiệu về bài thi và kinh nghiệm thi HSK