Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên

• Hội trường A - Trường Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên

• Từ 9h00 - 18h00, Thứ 7,ngày 23 tháng 04 năm 2022

• Sinh viên toàn Đại học Thái Nguyên

Được sự thông qua của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Ngoại ngữ, Câu lạc bộ Vì cộng đồng CVC tổ chức chương trình “Đổi giấy lấy cây lần III năm 2022” với mong muốn mang lại những thay đổi tích cực trong nhận thức của các bạn sinh viên về vấn đề giảm thiểu tác động vào môi trường, giúp chúng ta có cuộc sống xanh, góp phần bảo vệ môi trường đồng thời có thể tái sử dụng các loại giấy báo, sách vở cũ. Đặc biệt, trong hoạt động lần này, CLB muốn đem toàn bộ lợi nhuận để giúp đỡ 2 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quyết Thắng.
✅Hoạt động “Đổi giấy lấy cây” lần đầu được tổ chức vào tháng 6 năm 2020 tại Hội trường A-SFL, rất vui khi được các bạn quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình.
Và cũng từ đó “Đổi giấy lấy cây” trở thành 1 trong những hoạt động thường niên của CLB Vì Cộng Đồng. Mặc dù còn nhiều thiếu sót trong quá trình chuẩn bị cũng như tổ chức nhưng chúng mình xin hứa sẽ cố gắng hoàn thiện hơn. Rất mong nhận được sự hưởng ứng từ các bạn.
📣Sự kiện được diễn ra
– Thời gian: Từ 9h00 – 18h00, Thứ 7,ngày 23 tháng 04 năm 2022
– Địa điểm: Hội trường A – Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên
Bảng quy đổi sao ⭐️⭐️⭐️
• Giấy
+ 3 kg giấy (giấy viết, giấy photo,…) = ⭐️
+ 5 kg giấy (giấy thùng, bìa carton,…) = ⭐️
• Vỏ lon: 40 lon = ⭐️
• Nhựa: 2 kg nhựa = ⭐️
Đối với các bạn không đủ giấy: 10.000 VND = ⭐️
Cách đổi cây
⭐️ = cây loại I
⭐️⭐️ = cây loại II
⭐️⭐️⭐️ = cây loại III
Các bạn có thể tích nhiều sao để đổi được những cây có kích thước lớn hơn, cao nhất là 5 sao.
🌻 CHỤP ẢNH ĐẸP, NHẬN QUÀ XINH
Ngoài ra đối với nhóm bạn 3-5 bạn sẽ có cơ hội nhận được một món quà đặt biệt của CVC nếu như các bạn hoàn thành những yêu cầu sau:
Check in tại background tại chương trình
Đăng ảnh lên Facebook kèm hashtag #doigiaylaycay #vicongdongCVC #gieomamhanhphuc_monquacuasusechia
Sau khi kết thúc chương trình, các bạn chụp ảnh lượt like ảnh và gửi về hòm thư của page trước 23h ngày 30/4/2022, 3 bức ảnh có lượt like nhiều nhất sẽ được nhận quà của BTC.
Kết quả sẽ được công bố vào ngày 02/5/2022.
Giải thưởng và cách thức trao giải chúng mình sẽ bật mí sau khi kết thúc chương trình. Rất mong sự có mặt và tham gia của các bạn
👐🏻 Khi tham gia chương trình, yêu cầu các bạn sinh viên giữ gìn trật tự tại hội trường, có ý thức xếp hàng, không chen lấn xô đẩy, không vứt rác tại điểm diễn ra chương trình.
👐🏻 Khuyến khích các bạn không nên dùng túi nilon đựng giấy.
Phiếu khảo sát chương trình:
👉🏻Mọi người bỏ chút thời gian điền khảo sát giúp chúng mình nhé 🙆🏻‍♀️
Cùng nhau #TIẾTKIỆMGIẤY_LANTOẢLỐISỐNGXANH cùng CLB Vì Cộng Đồng CVC nhé!