Chúc mừng Nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Hoài Thanh bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ tại Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh – Hà Nội

Sáng ngày 26/02/2024, tại Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh – Hà Nội, Nghiên cứu sinh (NCS) Nguyễn Thị Hoài Thanh – Giảng viên Khoa Khoa học cơ bản – Trường Ngoại ngữ, Đại học Thái Nguyên bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ với đề tài: “Sức mạnh mềm văn hoá trong phát triển kinh tế du lịch ở miền núi phía Bắc Việt Nam hiện nay” – ngành Triết học dưới sự hướng dẫn của GS. TS. Trần Văn Phòng và TS. Lê Thị Hạnh – Viện Triết học, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.

Toàn cảnh Hội đồng đánh giá

NCS. Nguyễn Thị Hoài Thanh báo cáo kết quả nghiên cứu tại Hội đồng đã được Hội đồng đặc biệt đánh giá cao tính mới, giá trị khoa học và thực tiễn của luận án.

Trên cơ sở kết quả bỏ phiếu kín, 7/7 phiếu tán thành thông qua luận án, Hội đồng kết luận: Đề tài “Sức mạnh mềm văn hoá trong phát triển kinh tế du lịch ở miền núi phía Bắc Việt Nam hiện nay” – NCS. Nguyễn Thị Hoài Thanh đã hoàn thành xuất sắc, đạt yêu cầu luận án Tiến sĩ, NCS. Nguyễn Thị Hoài Thanh xứng đáng nhận học vị Tiến sĩ, bổ sung vào nguồn nhân lực chất lượng cao của Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên.

NCS. Nguyễn Thị Hoài Thanh chụp ảnh lưu niệm cùng các Thầy Cô và gia đình

Lãnh đạo và đồng nghiệp tặng hoa chúc mừng
tân Tiến sĩ Nguyễn Thị Hoài Thanh

Tân Tiến sĩ Nguyễn Thị Hoài Thanh chụp hình lưu niệm cùng người thân và bạn bè.

Kết thúc buổi lễ bảo vệ, trong niềm vui, phấn khởi NCS. Nguyễn Thị Hoài Thanh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Thầy Cô hướng dẫn, đồng nghiệp, gia đình, bạn bè đã luôn động viên để ngày hôm nay NCS có thể bảo vệ thành công luận án và trở thành tân Tiến sĩ. Trường Ngoại ngữ tin tưởng TS. Nguyễn Thị Hoài Thanh với những tri thức đã tích lũy cùng với sự nhiệt tình, tâm huyết – Tân Tiến sĩ sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp tục phát huy trình độ, năng lực và góp phần xây dựng Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên trở thành trường đại học chất lượng cao – Trung tâm nghiên cứu khoa học có uy tín của tỉnh và khu vực.

Ảnh: Khoa Khoa học cơ bản

Tin bài: Dương Hiền