Chi đoàn cán bộ Khoa Ngoại ngữ xây dựng công trình thanh niên kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Thực hiện kế hoạch của Ban chấp hành Đoàn Khoa về việc tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016), tuổi trẻ Chi đoàn Cán bộ đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng tháng hành động trên.

Ngày 19/3/2016 vừa qua, Chi Đoàn Cán bộ Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức buổi ra quân vệ sinh môi trường, trồng hoa làm đẹp cảnh quan, khuôn viên khu nhà điều hành của Khoa Ngoại ngữ.

Đến dự buổi lễ ra quân có sự hiện diện của các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn Khoa cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn Cán bộ. Với chủ đề “Tự hào tuổi trẻ thời đại Hồ Chí Minh” , buổi lễ ra quân đã diễn ra trong không khí tưng bừng phấn khởi của đông đảo các đoàn viên, thanh niên trong Chi đoàn Cán bộ.

Sau phần khai mạc, toàn thể các đồng chí đoàn viên đã chung tay trồng hoa, dọn vệ sinh, làm đẹp môi trường, cảnh quan khu làm việc với tinh thần đoàn kết và nhiệt tình.

Một số hình ảnh hoạt động của buổi ra quân:

Khởi công công trình đoàn thanh niên

Các đoàn viên chung tay góp sức xây dựng công trình thanh niên

Ảnh chụp lưu niệm các đoàn viên tham gia xây dựng công trình đoàn thanh niên