Câu lạc bộ SFL

Câu lạc bộ Võ thuật Karatedo

Được thành lập vào ngày 2/10/2017, trải qua quá trình 5 năm hoạt động, câu lạc bộ Karatedo luôn đặt tiêu chí rèn luyện sức khoẻ lên hàng đầu.
Bạn có mong muốn rèn luyện sức khoẻ lành mạnh?
Bạn có niềm yêu thích với bộ môn võ Karatedo?
Hãy đến với chúng tôi – CÂU LẠC BỘ KARATEDO SFL – Môi trường rèn luyện sức khoẻ lý tưởng cho sinh viên.
Được thành lập vào ngày 2/10/2017, trải qua quá trình 5 năm hoạt động, chúng tôi luôn đặt tiêu chí rèn luyện sức khoẻ lên hàng đầu.
Hàng năm, câu lạc bộ luôn tham gia các giải đấu Võ thuật lớn trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và đạt thành tích cao, luôn tổ chức các buổi giao lưu, học hỏi với các câu lạc bộ Võ thuật trên địa bàn tỉnh để trau dồi kiến thức tập luyện -thi đấu.
Các thành viên luôn yêu thương nhau, đoàn kết, hỗ trợ nhau cùng tiến bộ.
Trong 5 năm mồ hôi không ngừng rơi, có cả máu và nước mắt, nhưng chúng tôi không bao giờ lùi bước!