Câu lạc bộ SFL

Câu lạc bộ Sách – Bookworm’s Corner

Bookworm’s corner là câu lạc bộ sách chuyên ngành tiếng Anh trực thuộc Hội sinh viên trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên. Đúng với cái tên “góc của mọt sách”, câu lạc bộ là một thư viện mimi dành cho sinh viên, Bookworm’s corner cung cấp các đầu sách tiếng Anh đầy đủ trình độ từ thấp đến cao với nhiều thể loại đa dạng.
Đến với Bookworm, không chỉ có sách mà còn có những người bạn cùng sở thích, quan điểm kết nối với nhau tạo nên một cộng đồng Bookwormers thân thiết, gắn bó.
Không chỉ dừng lại ở việc đọc sách, câu lạc bộ còn thường xuyên tổ chức các hội sách với mục đích lan toả văn hoá đọc bằng cách đưa sách tiếp cận gần hơn với các bạn học sinh THPT.
Khi tham gia câu lạc bộ, các thành viên sẽ được tìm hiểu các kỹ năng chuyên môn, các kỹ năng mềm và tham gia các hoạt động vui chơi thú vị. Còn chần chờ gì nữa mà không đến Bookworm’s corner và trải nghiệm nào !