Câu lạc bộ SFL

Câu lạc bộ Hán ngữ – 3C

Bạn muốn thay đổi bản thân, trở nên mạnh dạn và có thêm nhiều mối quan hệ mới? Bạn cảm thấy kiến thức về tiếng Trung của mình còn nhiều hạn chế và cần một nơi để trau dồi? Bạn muốn được cùng tham gia trải nghiệm những hoạt động giao lưu, tổ chức những sự kiện của trường, lớp? Vậy thì còn chờ gì nữa, hãy đến với Câu lạc bộ Hán ngữ 3C Trường Ngoại ngữ Đại học Thái Nguyên cùng chúng tôi nào!

Có thể bạn chưa biết ? CLB Hán ngữ 3C – Một trong những câu lạc bộ học thuật được thành lập sớm nhất trực thuộc Hội Sinh viên Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên, được ra đời vào ngày 20 tháng 4 năm 2013. Đây không chỉ là sân chơi dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành tiếng Trung Quốc, mà còn là nơi giao lưu giữa những bạn trẻ có niềm yêu thích với văn hóa truyền thống cũng như đất nước và con người Trung Hoa. Với phương châm ”活到老-学到老” (Học, học nữa học mãi) câu lạc bộ mong muốn được gắn kết các thành viên lại với nhau để Hán ngữ 3C thực sự trở thành một ngôi nhà cho các bạn sinh viên có chung đam mê, tạo điều kiện tốt nhất cho các thành viên được trau dồi kỹ năng không chỉ trong việc học tập mà còn những kỹ năng thiết yếu khác trong cuộc sống, giúp các bạn tô điểm thêm cho quãng đời sinh viên của mình một thế giới đa dạng sắc màu.

Với bề dày hơn 9 năm hoạt động, CLB Hán ngữ 3C đã tham gia đóng góp các chương trình hoạt động như: Chào tân sinh viên, các chương trình tình nguyện, các cuộc thi tiếng Trung, và rất nhiều hoạt động khác. Tổ chức sinh hoạt hàng tuần tạo không gian giao lưu giữa các bạn sinh viên, giao lưu giữa các câu lạc bộ khác trong trường và các trường bạn.

Trong giai đoạn tiếp theo, CLB sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động về việc học tập của sinh viên, tạo không gian cho các bạn được phát triển tài năng của bản thân đồng thời tích cực giao lưu giữa các CLB, các đơn vị và tổ chức khác trong và ngoài nhà trường, tạo ra các chương trình thú vị, những sự kiện hấp dẫn, mang lại những trải nghiệm và kiến thức bổ ích cho sinh viên.
Fanpage: https://www.facebook.com/Hanngu3Csfl