Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên

Áo ấm Mùa đông 2022 – Xuân Tình nguyện 2023

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên, Công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2022-2023, được sự đồng ý của Đảng ủy Nhà trường, ngày 06 tháng 01 năm 2023, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên dã tổ chức chương trình “Áo ấm mùa đông năm 2022 và Xuân tình nguyện năm 2023” tại xã Pải Lủng – huyện Mèo Vạc – tỉnh Hà Giang.
Đây là một hoạt động thiện nguyện mang ý nghĩa “tương thân tương ái”, với mục đích đem tới điều tốt đẹp hơn cho những bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống…
Đoàn tình nguyện Nhà trường đã trao tặng gần 200 suất quà ý nghĩa gồm: Mũ, áo rét và dép ấm cho các em học sinh của trường mầm non xã Pải Lủng; điểm trường tiểu học-mầm non xã Mã Pì Lèng. Bên cạnh đó, Đoàn tình nguyện còn tổ chức các hoạt động vui chơi bổ ích và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh tại đây.
Để có được chương trình tình nguyện thành công trên, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên xin cảm ơn những tấm lòng hảo tâm đến từ các mạnh thường quân:
• Công ty TNHH xe máy Hải Từ: tặng 700 quyển vở và đồ dùng học tập
• Trung tâm Anh ngữ Wow: tặng 100 quyển vở
Xin cảm ơn Ban giám hiệu cùng các thầy cô giáo trường Mầm non – Tiểu học xã Pải Lủng tạo điều kiện giúp Đoàn thanh niên, Hội sinh viên tổ chức chương trình thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng những suất quà cùng tình cảm thân thương sẽ phần nào vơi bớt những khó khăn của thầy – trò nơi đây. Tạm biệt Pải Lủng-Mèo Vạc, hẹn gặp lại mảnh đất thương yêu này vào một dịp gần nhất.
Một số hình ảnh tiêu biểu của chương trình:
Tin bài: Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên