Liên thông, VB2

Ngày 07-01-2019

Khoa Ngoại ngữ tổ chức đón tiếp và nhập học cho thí sinh trúng tuyển đại học văn bằng 2 hệ chính quy Khóa 14B – Năm 2018

Sáng ngày 05/01/2019, tại phòng học 503 – giảng đường C, Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên tổ chức nhập học lớp đại học văn bằng 2, ngành ngôn ngữ Anh cho 54 học viên, khóa 14B – Năm 2018.

    Khoa ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên nhiệt liệt chúc mừng các tân học viên bằng quyết tâm, với sự lựa chọn của mình, đã trở thành tân học viên của Khoa, một đơn vị đào tạo uy tín, có quy mô đào tạo ngoại ngữ lớn nhất của Đại học Thái Nguyên, Khoa đã và đang không ngừng mở rộng về quy mô, chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao trình độ ngoại ngữ của học sinh, sinh viên, cán bộ viên chức và người lao động tại các tỉnh miền núi phía Bắc và trên phạm vi toàn quốc. Trong buổi đón tiếp tân học viên K14, Khoa Ngoại ngữ mong rằng các học viên phải hết sức nỗ lực, bố trí, sắp xếp công việc để đảm bảo thời gian tham gia lớp học và hoàn thành tốt chương trình của khóa học.

 

Học viên khóa 14B làm thủ tục nhập học lớp đại học văn bằng 2, ngành ngôn ngữ Anh.

     Tại buổi nhập học, các tân học viên được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ, ngoài ra, học viên được nhận thời khóa biểu, bản kế hoạch học tập toàn khóa và sổ tay học viên. Theo kế hoạch đào tạo, các học viên bắt đầu học ngay sau khi làm thủ tục nhập học.

Ảnh - Tin bài: Mai My

Các bài liên quan