Tuyển sinh

Ngày 30-03-2018

Hội nghị tập huấn công tác tuyển sinh Đại học – Cao đẳng năm 2018 cho cán bộ giảng viên, sinh viên Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên

Nhằm phổ biến đầy đủ thông tin về tuyển sinh Đại học, cao đẳng năm 2018 của Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên tới toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Ngoại ngữ, đồng thời phát động chương trình quảng bá tuyển sinh, huy động sức mạnh của tập thể để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ tuyển sinh năm 2018, ngày 29/03/2018, Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên tổ chức Hội nghị tập huấn công tác quảng bá tuyển sinh Đại học, cao đẳng năm 2018 cho cán bộ giảng viên và sinh viên trong Khoa.

      Đến tham dự Hội nghị tập huấn, có PGS.TS. Nguyễn Quốc Tuấn - Trưởng ban Ban Đào tạo Đại học Thái Nguyên; về phía Khoa Ngoại ngữ, có TS. Lê Hồng Thắng – Bí thư Đảng ủy – Trưởng khoa Ngoại ngữ, TS. Lưu Quang Sáng, TS. Nguyễn Trọng Du – phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ, lãnh đạo các tổ trợ lý, bộ môn cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và đại diện sinh viên các lớp trong toàn Khoa.

       Phát biểu khai mạc Hội nghị, TS. Lê Hồng Thắng tổng kết công tác tuyển sinh năm 2017, tình hình tuyển sinh của các trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước và phát động chiến dịch tuyển sinh Đại học, Cao đẳng của Khoa Ngoại ngữ năm 2018. Bên cạnh đó, TS. Lê Hồng Thắng cũng đưa ra quan điểm chỉ đạo về công tác quảng bá tuyển sinh và nhấn mạnh những điểm cần lưu ý về công tác tuyển sinh năm 2018.

      Trong bài phát biểu của mình, PGS.TS. Nguyễn Quốc Tuấn - Trưởng ban Đào tạo – Đại học Thái Nguyên chúc mừng và ghi nhận những thắng lợi của Khoa Ngoại ngữ trong công tác tuyển sinh năm 2017 và chia sẻ một số kinh nghiệm trong công tác tuyển sinh Đại học, Cao đẳng của các trường thành viên trong Đại học Thái Nguyên.

      Thạc sĩ Triệu Quang Việt – Tổ trưởng tổ Đào tạo tập huấn quy chế tuyển sinh Đại học – Cao đẳng năm 2018 và những thông tin tuyển sinh năm 2018 của Khoa Ngoại ngữ có nhiều thay đổi.

       TS. Nông Hồng Hạnh – tổ phó tổ Đào tạo báo cáo sơ qua về công tác tuyển sinh và kết quả đạt được năm 2017 và một số tình hình đổi mới trong công tác tuyển sinh năm 2018. Qua bài báo cáo TS. Nông Hồng Hạnh muốn chia sẻ với thầy cô, cán bộ và các em sinh viên trong Khoa một số kĩ năng tư vấn và thuyết trình  trong công tác quảng bá Tuyển sinh năm 2018.

      Khoa Ngoại ngữ cũng đã ghi nhận thành tích của các cá nhân có đóng góp tích cực trong hoạt động quảng bá tuyển sinh.

PGS. TS Nguyễn Quốc Tuấn và TS. Lê Hồng Thắng trao chứng nhận cho các cá nhân có đóng góp tích cực trong hoạt động quảng bá tuyển sinh

 

Ảnh: Tiến Ngọc

Tin bài: Huyền Trang

 

Các bài liên quan