Tuyển sinh

Ngày 28-03-2018

Ngày hội tuyển sinh của Khoa Ngoại ngữ thu hút sự quan tâm của học sinh phổ thông tại Lạng Sơn

Ngày 26/03/2018, bộ phận quảng bá và tư vấn tuyển sinh Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên đã tham gia chương trình tư vấn hướng nghiệp cho học sinh trung học phổ thông thành phố Lạng Sơn do Trung tâm Giáo dục thường xuyên 1 tỉnh Lạng Sơn tổ chức tại Trường THPT Cao Lộc tỉnh Lạng Sơn.

     

       Chương trình có sự tham gia của hơn 1000 học sinh phổ thông các khối 10, 11, 12 của Trường THPT Cao Lộc và học sinh hệ bổ túc của Trung tâm Giáo dục thường xuyên 1 tỉnh Lạng Sơn. Tham gia chương trình hướng nghiệp, Khoa Ngoại ngữ đã có 01 gian hàng tư vấn tuyển sinh. Trong thời gian 01 ngày diễn ra hoạt động đã có rất nhiều học sinh phổ thông đến tìm hiểu về các thông tin tuyển sinh các chuyên ngành ngoại ngữ, đặc biệt là ngành Ngôn ngữ Trung Quốc và Sư phạm tiếng Trung Quốc của Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên.

Khoa Ngoại ngữ trao học bổng cho 02 bạn học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập

      Tại chương trình này, Khoa Ngoại ngữ cũng đã trao 02 suất học bổng cho 02 bạn học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập môn ngoại ngữ của Trường THPT Cao Lộc và rất nhiều phần quà cho các bạn học sinh đến tìm hiểu thông tin tuyển sinh cũng như thể hiện những hiểu biết về ngoại ngữ của các bạn học sinh tại gian hàng. Có thể nói, hoạt động hướng nghiệp là một hoạt động hết sức bổ ích và lý thú, thu hút không chỉ các bạn học sinh cuối cấp mà các bạn học sinh lớp 10, lớp 11 cũng rất quan tâm đến hoạt động này.

Gian hàng tuyển sinh của Khoa Ngoại ngữ

Bộ phận quảng bá tuyển sinh chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường

      Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên đã kết thúc hoạt động tư vấn tuyển sinh vào buổi chiều cùng ngày và để lại những ấn tượng sâu sắc đối với những bạn học sinh có niềm đam mê yêu thích ngoại ngữ tại Lạng Sơn.

 

Ảnh: Lê Văn Thủy

Tin bài: Nông Hồng Hạnh

 

Các bài liên quan