Tuyển sinh

Ngày 24-04-2017

Công tác tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2017 của Bộ môn Nga – Pháp tại tỉnh Bắc Giang

Hoà chung không khí khẩn trương, đoàn kết, nâng cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ giảng viên trong chiến dịch tư vấn tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2017 của Khoa Ngoại Ngữ - ĐHTN. Ngày 13/4/2017, tập thể giảng viên của 02 Bộ môn Nga - Pháp đã thực hiện công tác tư vấn tuyển sinh đại học, cao đẳng tại một số trường THPT thuộc địa bàn tỉnh Bắc Giang.

      Đúng 7h45’ sáng cùng ngày, đoàn công tác đã có mặt tại tỉnh Bắc Giang. Ban Giám Hiệu nhà trường, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh nơi đây đã chuẩn bị sẵn sàng công tác đón tiếp với không khí thân thiện, và nồng nhiệt. Quý trường cũng đã tạo điều kiện thuận lợi nhất để cán bộ giảng viên Khoa Ngoại Ngữ có cơ hội được trực tiếp gặp gỡ với học sinh, nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong việc quảng bá, tư vấn tuyển sinh đại học, cao đẳng 2017 mà Khoa đã giao phó. Trong buổi tư vấn tuyển sinh, cán bộ giảng viên  Bộ môn Nga – Pháp đã giải đáp toàn bộ những thắc mắc của học sinh nơi đây về các vấn đề như:  học phí, chuẩn đầu ra, môi trường học tập - sinh hoạt, cũng như cơ hội việc làm của các em sau khi ra trường. Đặc biệt, trong buổi tư vấn, các em còn được giao lưu về văn hóa, thực hành tiếng với cô Melisa – chuyên gia người Pháp, hiện đang giảng dạy tại Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN.

Cô Đặng Thị Kiều – Trưởng Bộ môn Tiếng Pháp thực hiện công tác tư vấn tuyển sinh cho học sinh khối lớp 12 – Trường THPT Tân Yên số 1.

Cô Nguyễn Thị Như Nguyệt – Trưởng Bộ môn Tiếng Nga thực hiện công tác tư vấn tuyển sinh cho học sinh khối lớp 12 – Trường THPT Hoàng Hoa Thám.

     Dưới sự phân công nhiệm vụ chi tiết, rõ ràng của Trưởng bộ môn và sự tâm huyết, nhiệt tình, trách nhiệm của mỗi cán bộ giảng viên, cùng với sự cộng tác  thiện chí của thầy và trò các trường THPT; chỉ vỏn vẹn trong 1 buổi sáng, đoàn công tác đã hoàn thành xuất sắc công tác tư vấn tuyển sinh cho 13 lớp học sinh của khối 12 - trường THPT Tân Yên số 1 và khối lớp 12 của trường THPT Hoàng Hoa Thám.

Học sinh THPT Hoàng Hoa Thám tìm hiểu về Khoa Ngoại ngữ - Đại Học THái Nguyên.

      Sau đây là một số hình ảnh của 02 Bộ môn Nga - Pháp trong chiến dịch tư vấn tuyển sinh ngày 13/04/2017 tại Tỉnh Bắc Giang.

 

Giảng viên BM Nga – Pháp chụp ảnh lưu niệm cùng Hiệu trưởng -  Trường THPT Hoàng Hoa Thám.

Giảng viên BM Nga – Pháp chụp ảnh lưu niệm tại Trường THPT Tân Yên số 1.

Các em học sinh chăm chú và lựa chọn khối ngành để nộp hồ sơ xét tuyển vào Khoa Ngoại Ngữ - ĐHTN năm 2017.

Ảnh & tin bài : Hạnh Trần (BM Tiếng Nga)

Các bài liên quan