Thông tin tuyển dụng

Ngày 18-04-2018

“Ngày hội việc làm 2018” – Cầu nối cho sinh viên Khoa Ngoại ngữ với các doanh nghiệp

“Ngày hội việc làm 2018” do Khoa Ngoại ngữ phối hợp cùng các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng tổ chức chương trình tại tại Hội trường A, ngày 17/04/2018, đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên và nhiều doanh nghiệp tham gia.

     Đến tham dự chương trình có hơn 20 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng đến từ các công ty lớn đang hoạt động tại các tỉnh vùng núi phía Bắc.

     Về phía Đại học Thái Nguyên, Khoa Ngoại ngữ vinh dự được đón tiếp TS. Nguyễn Tất Thắng – Trưởng Ban công tác học sinh, sinh viên.

    Về phía Khoa ngoại ngữ có: TS. Lê Hồng Thắng – Trưởng Khoa Ngoại ngữ-ĐHTN; TS. Lưu Quang Sáng – Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên, Cùng các cán bộ, giảng viên và toàn thể sinh viên Khoa Ngoại ngữ có mặt tại ngày Hội việc làm.

     Phát biểu khai mạc “Ngày hội việc làm 2018”, TS. Lưu Quang Sáng – Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên nhấn mạnh “Sự kiện này không chỉ là cơ hội cho các nhà tuyển dụng quảng bá và tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao mà còn là nơi sinh viên Khoa Ngoại ngữ nói riêng và các em học sinh cuối cấp chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia trên địa bàn thành phố nói chung được giải đáp các thắc mắc liên quan đến ngành học, cũng như các kỹ năng cần thiết để có thể lọt vào "mắt xanh" của các nhà tuyển dụng”.

Các đại biểu tham dự chương trình khai mạc "Ngày hội việc làm 2018".

     Chương trình với mục đích giúp sinh viên có định hướng trong nghề nghiệp, tiếp cận với môi trường làm việc cũng như những yêu cầu về trình độ, kỹ năng cần thiết nhằm đáp ứng tốt yêu cầu của doanh nghiệp; tạo điều kiện cho sinh viên đã tốt nghiệp và chuẩn bị tốt nghiệp có cơ hội tìm được công việc phù hợp với ngành nghề được đào tạo. 

TS. Lê Hồng Thắng - Trưởng Khoa Ngoại ngữ ký thảo thuận hợp tác với các đối tác. 

     Thông qua hoạt động này, Ban Tổ chức trở thành cầu nối giữa nhà tuyển dụng với các sinh viên, tân cử nhân dễ dàng tiếp cận với các công ty và doanh nghiệp, nhanh chóng có được công việc phù hợp.

Ban chủ nhiệm Khoa Ngoại ngữ trao quà tới các Doanh nghiệp tham gia tuyển dụng.

      Ngoài tìm kiếm cơ hội việc làm, sinh viên còn được nhà tuyển dụng hướng dẫn kinh nghiệm làm CV, kỹ năng trả lời phỏng vấn và gặp gỡ các khách mời là doanh nhân, nhà tuyển dụng tại buổi giao lưu “Ngày hội việc làm 2018”.
      Ngày hội tuyển dụng và việc làm cho sinh viên Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN năm 2018 đã khép lại với những thành công tốt đẹp. Nhiều sinh viên của Khoa đã có được cơ hội việc làm trong tương lai và các Nhà tuyển dụng cũng lựa chọn được những nhân lực tiềm năng của Khoa.
       Một số hình ảnh về chương trình:

Các em sinh viên, tân cử nhân tham gia gian trại tại Ngày hội.

Ảnh - Tin bài: Mai My (TT-TV)

Các bài liên quan