Khoa học Công nghệ

Ngày 17-06-2022

Hội thảo “Building Authentic Voices for Global Students”

Ngày 14 tháng 6 năm 2022 vừa qua, Phòng Quản lý Khoa học và Đối ngoại, Trường Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên đã phối hợp cùng Nhà xuất bản National Geographic Learning tổ chức thành công hội thảo “Building Authentic Voices for Global Students”.

Tham dự Hội thảo có sự tham gia của lãnh đạo Phòng Quản lý Khoa học và Đối ngoại, Khoa tiếng Anh, Trường Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên, lãnh đạo của Nhà xuất bản National Geographic Learning và sự tham gia của hơn 50 giảng viên tiếng Anh đến từ các trường Đại học thành viên Đại học Thái Nguyên.

Tại hội thảo diễn giả Andrew Duenas – cố vấn chuyên môn cao cấp của Nhà xuất bản National Geographic Learning đã chia sẻ cách giảng dạy các kỹ năng giao tiếp, hòa giải và phát âm một các hiệu quả cho sinh viên. Những kỹ năng này giúp sinh viên tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh trong học tập và cuộc sống hàng ngày.

Bên cạnh đó, Nhà xuất bản National Geographic Learning cũng đã tổ chức trưng bày những đầu sách mới xuất bản gồm các giáo trình Life, Voices, các giáo trình luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được phản hồi tích cực từ phía các giảng viên tiếng Anh tham gia. Đây là nguồn động viên to lớn cho Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên tiếp tục tổ chức những hội thảo quy mô hơn trong tương lai.

Dưới đây là các hình ảnh tiêu biểu của Hội thảo:

Đại diện Nhà xuất bản National Geographic Learning 

Giảng viên tiếng Anh tham dự check in Hội thảo

Ms. Nguyễn Huệ Chi - MC của Nhà xuất bản National Geographic Learning khai mạc chương trình

Toàn cảnh buổi Hội thảo

Andrew Duenas – cố vấn chuyên môn cao cấp của Nhà xuất bản National Geographic Learning trình bày tại Hội thảo

Trao đổi giữa giảng viên tiếng Anh và diễn giả tại Hội thảo

Tin bài: Phòng QLKH&ĐN

Các bài liên quan