Khoa học Công nghệ

Ngày 03-08-2017

Hội thảo quốc tế VietTESOL lần III tổ chức tại Đại học Thái Nguyên

Nhiệt liệt chào mừng quý vị đến tham dự Hội thảo quốc tế VietTESOL lần thứ 3! Hội thảo lần này là sự hợp tác, thực hiện giữa Đại học Thái Nguyên, Văn phòng Tiếng Anh khu vực thuộc Đại sứ quán Mỹ - RELO, Đề Án Ngoại Ngữ Quốc Gia 2020, Cộng đồng giảng dạy Tiếng Anh tại Việt Nam với hơn 30 học giả và nhà giáo dục.

Thời gian: Ngày 07 và ngày 08 tháng 12 năm 2017

Địa điểm: Đại học Thái Nguyên - Phường Tân Thịnh – Thành phố Thái Nguyên – Tỉnh Thái Nguyên

Giới thiệu về VietTESOL

Ban tổ chức sẽ tổ chức Hội thảo quốc tế VietTESOL lần thứ 3 với chủ đề “Đào tạo tiếng Anh hướng tới sự đa dạng, công bình và hòa nhập”. Hội thảo sẽ được tổ chức tại Đại học Thái Nguyên, Phường Tân Thịnh, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên vào ngày 07 và 08 tháng 12 năm 2017.

Hội thảo Quốc tế VietTESOL lần 1 và 2 đã được Đại Học Sư Phạm Hà Nội và Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 tổ chức thành công năm 2014 và 2015. Hội thảo quốc tế VietTESOL là một diễn đàn cho các nhà nghiên cứu, các học giả cũng như các chuyên gia giới thiệu về những phát hiện mới, những phương pháp hiệu quả nhất trong giảng dạy, đào tạo tiếng Anh. Hội thảo mang đến cơ hội quý giá để kết nối và chia sẻ kinh nghiệm, ý kiến chuyên môn giữa những người tham dự và báo cáo viên từ tất cả các bậc dạy và học trên toàn Việt Nam.

Sau một năm ngưng hoạt động, năm 2017 đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của Hội thảo quốc tế VietTESOL lần 3 với sự hợp tác, hỗ trợ, thực hiện các hoạt động chuyên môn và tổ chức từ nhiều giảng viên, chuyên gia, nhà khoa học, nhà giáo dục về đào tạo, giảng dạy Tiếng Anh trên khắp cả nước, Văn phòng Tiếng Anh khu vực thuộc Đại sứ quán Mỹ - RELO, Đề Án Ngoại Ngữ Quốc Gia 2020, và các tổ chức nghề nghiệp khác. Ban Tổ chức Hội thảo Quốc tế VietTESOL lần thứ 3 kêu gọi sự tài trợ từ những cá nhân và tổ chức cho kinh phí Hội thảo cho những giáo viên Việt Nam đến từ khu vực nông thôn khó khăn, hỗ trợ phí đi lại và thù lao cho diễn giả chính. Bằng việc tài trợ cho hội thảo, bạn sẽ:

-   Tạo nên nhiều cơ hội tham gia hội thảo cho các nhà giáo dục và diễn giả có hoàn cảnh khó khăn

-   Hỗ trợ phát triển hơn nữa việc giảng dạy tiếng Anh ở Việt Nam nói riêng, trong khu vực và trên thế giới nói chung

-   Đạt được sự công nhận cho tổ chức của bạn.

GS. TS Đặng Kim Vui

Giám đốc Đại học Thái Nguyên

Trưởng ban tổ chức Hội thảo Quốc tế VietTESOL lần thứ 3

Liên hệ:

Bà Nguyễn Thùy Linh

Điều phối viên Hội thảo quốc tế VietTESOL lần thứ 3

Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên

Phường Tân Thịnh – Thành phố Thái Nguyên – Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại:  (+84) - 98-844-1978

Email:  nguyenthuylinh.sfl@tnu.edu.vn

*************************************************

Các bài liên quan