Sinh viên Khoa Ngoại ngữ và Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông rực rỡ trong đêm hội hóa trang “Halloween night”

Tối ngày 30.10.2017 Đoàn Thanh niên Khoa Ngoại ngữ phối hợp cùng Đoàn Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông tổ chức chương trình đêm hội hoá trang Halloween cho các bạn sinh viên.

     Với mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, mới mẻ và lý thú cho Đoàn viên thanh niên cũng như sinh viên của cả hai đơn vị có cơ hội tìm hiểu sự đa dạng của các nền văn hoá trên thế giới, sân chơi tạo ra nhằm tăng cường tinh thần giao lưu học hỏi, tinh thần đoàn kết giữa 2 đơn vị. Chương trình đã được tổ chức thành công rực rỡ và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho sinh viên của 2 đơn vị. 

     Trong suốt khoảng thời gian diễn ra chương trình các bạn sinh viên được trải nghiệm những hoạt động vô cùng thú vị. Đó là Khu vườn bí mật được các bạn sinh viên Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông kỳ công chuẩn bị, hay Đường hầm ma quái hết sức rùng rợn do Câu lạc bộ Tiếng Anh Cộng đồng - CEC - Khoa Ngoại ngữ công phu dàn dựng. Bên cạnh đó hoạt động Đi tìm một nửa đã gắn kết các đoàn viên thanh niên của 2 trường, nâng cao tinh thần đoàn kết hữu nghị tốt đẹp giữa 2 đơn vị.

Khu vườn bí ẩn được kỳ công chuẩn bị

     Trong chuỗi hoạt động của chương trình, phải đặc biệt kể đến phần thi Hoá trang Halloween của đoàn viên Thanh niên Khoa Ngoại ngữ. Phần thi của 5 đội với 5 chủ đề: An toàn giao thông; Luật nhân quả; Tệ nạn xã hội; Bảo vệ môi trường; Tác hại của mạng xã hội đã mang đến cho khán giả những tiếng cười vui vẻ và cả những giọt nước mắt cảm động. Phần thi được mở màn bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc của sinh viên hai trường.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc của sinh viên hai trường

     Và đặc biệt là sự xuất hiện bất ngờ trên sân khấu với ca khúc vô cùng sôi động của đồng chí Nguyễn Khắc Bảo Trung - Phó chủ tịch Hội sinh viên Đại học Thái Nguyên đã làm nóng bầu không khí của chương trình. 

  Đồng chí Nguyễn Khắc Bảo Trung - Phó chủ tịch Hội sinh viên Đại học Thái Nguyên với giọng hát đầy nội lực

     Cuộc thi Hoá trang Halloween với hai phần: Chào hỏi và trình diễn thời trang đã mang khán giả đến gần hơn với nền văn hoá của nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Trung Quốc, Nga, Pháp, Hàn Quốc thông qua những bộ trang phục được thiết kế độc đáo, những tiểu phẩm mang ý nghĩa sâu sắc của các bạn sinh viên. 

Phần thi chào hỏi của Liên quân Nga-Pháp-Hàn và Liên quân Sư phạm Anh

      Phần thi đặc sắc của các đội đã giúp BCH Liên chi đoàn Khoa Ngoại ngữ phát hiện những nhân tố đầy tài năng góp vào vườn hoa muôn màu mang tên Tuổi trẻ Khoa Ngoại ngữ.

Sự thể hiện của Liên quân Ngôn ngữ Anh và Liên quân Sư phạm Trung

     Tiếp theo chương trình, khán giả được dịp mãn nhãn với những bộ trang phục Halloween được thiết kế thủ công vô cùng độc đáo và sáng tạo của các đội qua phần Trình diễn thời trang. Phần thi của mỗi đội không chỉ mang đến những đặc trưng văn hoá của các quốc gia mà còn phản ánh thực trạng của những vấn đề nóng như an toàn giao thông, bảo vệ môi trường, tệ nạn xã hội,... từ đó truyền đi những thông điệp đầy ý nghĩa. 

Những bộ trang phục đầy sáng tạo của các đội thi

     Phần thi kết thúc với chiến thắng đầy thuyết phục thuộc về Liên quân Ngôn ngữ Anh. Về nhì là Liên quân Ngôn ngữ Trung - Ngôn ngữ Trung-Anh. Liên quân Nga - Pháp - Hàn giành giải ba chung cuộc. Giải khuyến khích thuộc về Liên quân Sư phạm Anh và Sư phạm Trung - Sư phạm Trung-Anh.

Ban giám khảo trao giải cho đội đạt giải nhất và giải nhì

     Ánh đèn sân khấu đã tắt, chương trình đã kết thúc nhưng những ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả cũng như sinh viên hai trường vẫn còn mãi. Hy vọng rằng trong những lần hợp tác tiếp theo Khoa Ngoại ngữ và Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông sẽ mang đến cho các bạn sinh viên những chương trình hấp dẫn và bổ ích hơn nữa.

Link ảnh toàn chương trình Halloween: 

https://drive.google.com/drive/folders/0B2rqnl4tWpWYdFRDUFBhU09aV2M

Ảnh: Tiến Ngọc (Thông tin – Thư viện)
Tin bài: Thuý Quỳnh - Song ngữ Anh  Hàn B K39

Các bài liên quan