Thông báo: Phát chứng chỉ HSK do Văn phòng Hán Ban - Trung Quốc cấp

- Thời gian: Thứ 3, thứ 5 hàng tuần (từ ngày 19/5/2015). Địa điểm cấp phát: Phòng Công tác HSSV - Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN (cô Thái). Quy trình: Thí sinh mang theo thẻ dự thi, CMTND hoặc giấy tờ tùy thân hợp lệ đến nhận chứng chỉ.

Thông báo: Phát chứng chỉ HSK do Văn phòng Hán Ban - Trung Quốc cấp.

Thời gian: Thứ 3, thứ 5 hàng tuần (từ ngày 19/5/2015).

Địa điểm cấp phát: Phòng Công tác HSSV - Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN (cô Thái).

Quy trình: Thí sinh mang theo thẻ dự thi, CMTND hoặc giấy tờ tùy thân hợp lệ đến nhận chứng chỉ.

Trường hợp mất thẻ dự thi đề nghị liên hệ Tổ ĐT-KH&HTQT - Khoa Ngoại ngữ qua email: dtnns.sf@tnu.edu.vn hoặc 0280 3 648 492 (cô Thủy) để xin làm đơn xác nhận số thẻ dự thi.

Trường hợp thí sinh không trực tiếp đến địa điểm thi nhận chứng chỉ, cần nhờ người nhận giúp thì phải có giấy ủy quyền, giấy ủy quyền cần ghi rõ thông tin người ủy quyển, người được ủy quyền (họ tên, ngày sinh, địa chỉ thường trú, số CMTND, ngày cấp, nơi cấp, nội dung quỷ quyền) có xác nhận kí tên, đóng dấu của địa phương nơi người ủy quyền cư trú hoặc chịu sự quản lý.

Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN liên tục tổ chức các lớp ôn luyện thi và tổ chức các đợt thi vào tháng 8 (HSK), 10 (HSK, HSKK), 12(HSK) năm 2015, kính mong các thí sinh cung cấp giúp thông tin tới các đối tượng có nhu cầu. Các bạn có ý định xin học bổng Khổng Tử năm 2016, chủ động lập kế hoạch thi HSK cấp 5 và HSKK trung cấp trong năm 2015 để có cơ hội được xét duyệt. Chi tiết liên hệ: dtnns.sfl@tnu.edu.vn.

Trân trọng cảm ơn và chúc mừng các thí sinh. 

Các bài liên quan