Đảng Đoàn thể

Ngày 25-04-2022

Lý Thị Thanh Thuý - Top 38 Thí sinh lọt vào Vòng Chung kết Miss World Việt Nam 2022

Hoà chung không khí hân hoan của toàn thể người dân Thái Nguyên, toàn thể cán bộ giảng viên, sinh viên Trường Ngoại Ngữ, Đại học Thái Nguyên đang vô cùng xúc động và tự hào về Lý Thị Thanh Thuý - người đẹp mang SBD 189, sinh viên lớp Ngôn ngữ Trung E K42, thí sinh duy nhất đến từ mảnh đất Thái Nguyên đã lọt vào Chung kết Miss World Việt Nam 2022.

Tiếp tục chuẩn bị hành trang và tinh thần trên đường đua sắc đẹp, hy vọng rằng Thanh Thuý luôn bình tĩnh, tự tin, giữ cho bản thân một trạng thái tốt nhất để đạt được thành tích tốt nhất trong vòng Chung kết sắp tới tại Quy Nhơn, Bình Định.

Trích dẫn bài đăng của Lý Thị Thanh Thuý sau đêm Chung khảo ngày 24/4/2022: “Vậy là vòng Chung Khảo Miss World Việt Nam 2022 cuối cùng đã khép lại. Em xin chân thành gửi lời cảm ơn tới Ban tổ chức, chủ tịch Phạm Kim Dung và đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng các anh chị thí sinh đã nâng đỡ và tạo điều kiện cho chúng em, để chúng em có cơ hội thể hiện chính mình và toả sáng. Hơn nữa có 1 điều hết sức đặc biệt và bất ngờ đó là em được tỉnh nhà phong danh hiệu “NGƯỜI ĐẸP ĐỆ NHẤT DANH TRÀ”. Cảm xúc của em lúc đó thực sự vỡ oà, cảm động và bất ngờ. Em muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên cùng tất cả mọi người đã ủng hộ và yêu thương em. Những giọt nước mắt kia chính là vì bất ngờ và quả thực đó là cả một quá trình nỗ lực của em và em cảm thấy đã được đền đáp một cách xứng đáng”

Tuổi trẻ Trường Ngoại ngữ, Đại học Thái Nguyên sẽ luôn dõi theo, ủng hộ cho sinh viên Lý Thị Thanh Thuý trong các chặng tiếp theo của cuộc thi.

Một số hình ảnh của Lý Thị Thanh Thúy tại Vòng Chung khảo cuộc thi Miss World Việt Nam năm 2022

 

Các bài liên quan