Đảng Đoàn thể

Ngày 25-01-2019

Công đoàn Khoa Ngoại ngữ tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương 2019”

Ngày 21/01/2019, Công đoàn Bộ phận Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức thành công chương trình thăm hỏi động viên và tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó trường THPT Bình Yên – Huyện Định Hóa.

     

Đoàn Khoa Ngoại ngữ chuẩn bị các phần quà cho học sinh trường THPT Bình Yên – Huyện Định Hóa.

       Với số tiền quyên góp được là 9.300.000đ (Chín triệu ba trăm nghìn đồng), đoàn đã trao 40 suất chăn ấm tới các em học sinh. Tuy giá trị vật chất chưa cao nhưng thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, khơi dậy tinh thần đoàn kết, sẻ chia trong mỗi công đoàn viên và cũng phần nào san sẻ, đồng cảm với những hoàn cảnh còn chưa đủ đầy no ấm trong xã hội. Chuyến đi đã để lại rất nhiều cảm xúc, tình cảm của các thầy giáo, cô giáo Khoa Ngoại ngữ và các em học sinh nơi đây.

TS. Lưu Quang Sáng - Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ, Đại học Thái Nguyên cùng với các thầy cô giáo trong đoàn trao quà tới Thầy và trò trường THPT Bình Yên – Huyện Định Hóa.

       Bên cạnh hoạt động tình nguyện ở địa phương, Công đoàn Khoa cũng trao tặng một suất quà trị giá 500.000đ (Năm trăm nghìn đồng) tới sinh viên Hạng Thị Me, lớp Song ngữ Pháp-Anh K41, dân tộc thiểu số đến từ khu vực vùng sâu vùng xa của Sapa (Lào Cai) trong buổi gặp mặt trao quà Tết Xuân sinh viên do Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Khoa Ngoại ngữ tổ chức.

TS. Nông Hồng Hạnh - Phó Chủ tịch Công đoàn Khoa Ngoại ngữ trao quà cho sinh viên Hạng Thị Me, lớp Song ngữ Pháp-Anh K41.

       Với hoạt động đầu năm mang nhiều ý nghĩa này, tất cả công đoàn viên Khoa Ngoại ngữ đều mong muốn góp một phần nhỏ của mình mang đến một mùa xuân ấm áp yêu thương tới được những hoàn cảnh còn gặp khó khăn trong cuộc sống để một năm mới Kỷ Hợi đến ngập tràn tiếng cười và hạnh phúc.

Ảnh - Tin bài: Công đoàn Khoa Ngoại ngữ

Các bài liên quan