Đảng Đoàn thể

Ngày 24-02-2018

Công đoàn Khoa Ngoại ngữ tổ chức đi thăm hỏi chúc tết một số gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trước thềm xuân Mậu Tuất 2018

Được sự nhất trí và chỉ đạo của Ban Chủ nhiệm Khoa Ngoại ngữ, Công đoàn Khối cơ quan ĐHTN, ngày 10 tháng 2 tức 25 tháng chạp âm lịch vừa qua, Ban chấp hành Công đoàn Khoa Ngoại ngữ kết hợp với các tổ chức năng và các bộ môn đã tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà, chúc tết một số gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong Khoa.

Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn bộ phận Khoa Ngoại ngữ với mục đích động viên, chia sẻ với gia đình các cán bộ viên chức trong Khoa có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của dân tộc ta trước thềm năm mới.

Với mong muốn tất cả mọi người đều được đón một cái tết sum vầy, ấm cúng, hoạt động thiết thực này thể hiện sự quan tâm, chia sẻ kịp thời đến đời sống cán bộ viên chức của lãnh đạo Khoa và của Công đoàn. Tại buổi đi thăm đoàn đã trao 12 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho 12 gia đình cán bộ viên chức đồng thời thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên gia đình và chúc các gia đình đón tết dồi dào sức khỏe, đầm ấm an vui.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi thăm hỏi:

Các bài liên quan