Đảng Đoàn thể

Ngày 12-01-2017

Xuân ấm tình nguyện 2017

Ngày 01/01/2017, Với mong muốn sẻ chia, mang những yêu thương, ấm áp về với những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học cơ sở Tân long thuộc Xã Tân Long - Huyện Đồng Hỷ, Liên chi Đoàn Thanh niên Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN phối hợp Đoàn Xã Tân Long thực hiện chương trình “Xuân tình nguyện 2017”.

     Tham dự chương trình về phía Đoàn Thanh niên Khoa Ngoại ngữ có đồng chí Phạm Trường Sinh - Bí thư Liên chi Đoàn cùng các đồng chí trong ban chấp hành và 10 sinh viên tình nguyện.

     Về phía Đoàn Thanh niên Xã Tân Long có đồng chí Hoàng Thị Tươi - Bí thư Đoàn Xã,

     Về phía trường tiểu học Tân Long có đồng chí Lăng Văn Thìn - Phó hiệu trưởng Nhà trường.

     Đoàn Thanh niên Tân Long là đơn vị kết nghĩa với Đoàn Thanh niên Khoa Ngoại ngữ lâu năm. Như đã trở thành thông lệ, nhân dịp đón năm mới 2017, Liên chi Đoàn Khoa Ngoại ngữ phối hợp với Đoàn xã Tân Long chuẩn bị 30 phần quà gồm áo ấm và cặp sách dành tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Tân Long.

     Phát biểu tại lễ tặng quà, đồng chí Phạm Trường Sinh - Bí thư Liên chi Đoàn Khoa Ngoại ngữ đã ôn lại những kỷ niệm tốt đẹp, mối quan hệ đoàn kết giữa hai đơn vị trong thời gian qua. Nhân dịp chào năm mới 2017 đồng chí gửi lời chúc sức khỏe tới các đồng chí có mắt tại buổi lễ và các em học sinh thân yêu đón tết ấm áp và vui vẻ. Bên cạnh đó, đồng chí cũng nhấn mạnh mục đích của chương trình nhằm tuyên truyền, giáo dục cán bộ Đoàn và đoàn viên thanh niên của Khoa Ngoại ngữ phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Lá lành đùm lá rách”, tinh thần “Tương thân tương ái” đối với đơn vị kết nghĩa.

     Cũng tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thị Tươi - Bí thư Đoàn Xã bày tỏ lòng cảm ơn tới Liên chi Đoàn Khoa Ngoại ngữ đã xây dựng chương trình “Xuân tình nguyện 2017” có ý nghĩa rất thiết thực, trao cho các em học sinh áo ấm và cặp sách thay cho lời động viên các em cố gắng vươn lên, tiếp tục đạt thành tích cao hơn trong học tập. Đồng chí hy vọng rằng sẽ còn nhận được sự quan tâm và sẻ chia từ phía đơn vị kết nghĩa nhiều hơn nữa thông qua các chương trình tình nguyện.

     Một số ảnh trong chương trình "Xuân tình nguyện 2017"

Đồng chí Phạm Trường Sinh - Bí thư Liên chi Đoàn Khoa Ngoại ngữ phát biểu tại Chương trình.

Đồng chí Hoàng Thị Tươi - Bí thư Đoàn Xã Tân Long bày tỏ lòng cảm ơn tại Lễ trao quà cho học sinh THCS Tân Long.

Những phần quà gửi đến các em học sinh của trường THCS Tân Long thay cho lời động viên các em cố gắng vươn lên, tiếp tục đạt thành tích cao hơn trong học tập.

Tin bài: Mai My (TT-TV)

Ảnh: Phạm Viết Ngọc

Các bài liên quan