CEC với chương trình chào Tân sinh viên 2013 - “Guiding Star”

Ngày 15/10/2013, tại Hội trường A, Câu lạc bộ tiếng Anh Cộng đồng CEC (Khoa Ngoại Ngữ - Đại học Thái Nguyên) đã tổ chức thành công chương trình chào tân sinh viên, với tên gọi “Guiding star”.

Chương trình Chào Tân Sinh Viên 2013 “Guiding Star” do CEC tổ chức dưới sự cố vấn của tổ bộ môn Tiếng Anh, Khoa Ngoại ngữ. Đây là chương trình đầu tiên của CEC mang tính định hướng, truyền cảm hứng cho sinh viên các ngành tiếng Anh với sự tham gia của các thầy cô trong BCN Khoa, Bộ Môn Tiếng Anh và các chuyên gia nước ngoài. Đây là hoạt động rất có ý nghĩa, tạo cho các bạn sinh viên một sân chơi bổ ích, một ngày hội thực sự, qua đó ghi dấu ấn đậm nét về một thời sinh viên trẻ trung, sôi nổi và đam mê.

Phát biểu tại chương trình, cô Nguyễn Thị Minh Loan và cô Trần Thị Nhi đã có những lời chia sẻ, động viên và khích lệ tinh thần học tập đối với các em sinh viên k36. Bên cạnh đó, tổ bộ môn tiếng Anh - Khoa Ngoại Ngữ cũng dành tặng một món quà cho bạn tân sinh viên có điểm đầu vào cao nhất trong kì thi đại học vừa qua (30,5 điểm). Đồng thời các thầy cô cũng khen ngợi tinh thần tích cực xây dựng, đóng góp cho các hoạt động ngoại khóa của các thành viên câu lạc bộ CEC.

Cô Trần Thị Nhi – Phó Khoa tới dự và trao học bổng cho Thủ Khoa Ngành Tiếng Anh Khóa 36

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ được thực hiện bởi những bạn sinh viên đã đạt giải trong chương trình “Tìm kiếm tài năng- CEC Got talent” cùng các tiết mục hát song ca, múa tập thể của câu lạc bộ Hán Ngữ 3C và tiết mục đặc sắc đến từ câu lạc bộ tiếng Anh trường ĐHKTCN. Qua đó, các bạn sinh viên Khoa NN đã thể hiện xuất sắc tài năng của mình không chỉ trên phương diện học tập mà còn trong các lĩnh vực nghệ thuật khác.

Tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc được trình bày bởi các bạn sinh viên đạt giải trong cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên – “CEC Got Talent”

Không thể thiếu trong các chương trình ngoại khóa là phần trò chơi dành cho khán giả. Đến dự với chương trình, các thầy cô nước ngoài đã mang đến cho buổi lễ không khí sôi động, náo nhiệt bằng một trò chơi mang tính giải trí và tương tác cao giữa các bạn sinh viên trong hội trường. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được thử sức với các trò chơi đòi hỏi tinh thần đồng đội cao và cả những câu hỏi về thông tin khái quát về Khoa NN-ĐHTN – nơi các bạn đã và đang theo học.

Tiếp đó, bài chia sẻ ngắn gọn mà ý nghĩa của thầy Phùng Huy và bạn sinh viên câu lạc bộ CEC về động lực học tập nói riêng và ý chí vươn lên hoàn cảnh khó khăn để đạt được thành công trong cuộc sống nói chung đã chiếm được cảm tình của đông đảo thầy cô giáo và các bạn sinh viên có mặt trong buổi lễ.

Thầy Phùng Văn Huy tham gia giao lưu, chia sẻ với các bạn tân sinh viên

Chương trình khép lại bằng một trò chơi, bằng những tiếng cười và niềm vui còn đọng lại trong tâm trí thầy cô và các bạn sinh viên trong trường. Mong rằng chương trình đã góp phần đem lại cho các bạn tân sinh viên không khí vui tươi, phấn khởi cho năm học mới cùng với thông điệp “ Hãy sử dụng thời gian học đại học thật thông minh để tạo một bước nhảy trong cuộc đời bạn, các thầy cô sẽ giúp bạn và CEC sẽ cùng bạn thực hiện bước nhảy đó”.

Ekip thực hiện chương trình chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời và khán giả

(Tin bài: Câu lạc bộ tiếng Anh Cộng đồng)

Các bài liên quan