Buổi sinh hoạt ngoại khóa của Câu lạc bộ tiếng Anh Cộng đồng

Sáng ngày 14-9-2013 CLB tiếng Anh Cộng đồng- CEC đã tổ chức buổi sinh hoạt với sự tham gia của cô Stephanie Gross, giảng viên tiếng Anh Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên cùng các thành viên Câu lạc bộ tiếng Anh TNUT đến từ trường Đại học Kỹ thuật Công Nghiệp. Buổi sinh hoạt đã mang lại cho các thành viên CLB cũng như người tham gia những giây phút lý thú cùng nhiều bài học bổ ích.

Không khí của chương trình đã sôi nổi ngay từ những phút đầu, trò chơi khởi động với sự lồng ghép các từ vựng, thành ngữ quen thuộc đã giúp người chơi thể hiện sự hiểu biết,sáng tạo và tinh thần đồng đội.Tiếp theo chương trình, cô Stephanie Gross đã đem đến những hiểu biết mới lạ thông qua phần thuyết trình về văn hoá ứng xử trong giao tiếp và giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên.

Với khẩu hiệu ‘Chia sẻ tri thức, kết nối cộng đồng’, CEC luôn mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên nhiều cơ hội tiếp cận nguồn kiến thức mới, thông qua quá trình học hỏi và giao lưu giữa các CLB. Trong buổi sinh hoạt này, CLB TNUT đã để lại nhiều ấn tượng tốt với khả năng giao tiếp ngoại ngữ và tài năng trong phần giao lưu giữa hai CLB.

Chủ nhiệm CLB tiếng Anh cộng đồng cùng khách mời tham gia buổi sinh hoạt.

Nhóm kỹ năng thế kỉ 21 của CEC đã đem đến cho buổi sinh hoạt những thông tin hữu ích về kĩ năng hoạt động nhóm một cách hiệu quả,phần chia sẻ đã thu hút được sự chú ý của người nghe với cách truyền đạt hài hước nhưng không kém phần hấp dẫn.

Kết thúc buổi sinh hoạt, Chủ nhiệm CLB đã tặng quà lưu niệm cho khách mời tham gia chương trình và chứng nhận tình nguyện ‘Mùa hè xanh 2013’ cho các thành viên của CLB. Chương trình đã khép lại với sự hào hứng và mong chờ nhiều điều bất ngờ ở những buổi sinh hoạt tiếp theo.

(Nguồn tin: Câu lạc bộ Tiếng Anh Cộng đồng)

Các bài liên quan