Cuộc thi Viết "91 năm tự hào tiếp bước"

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên, công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2021 – 2022. Nhằm chào mừng kỉ niệm 91 năm thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2022) Câu lạc bộ Sinh viên 5 tốt phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Trường Ngoại Ngữ tổ chức cuộc thi viết: “ 91 năm – Tự hào tiếp bước”.

Cuộc thi mở ra sân chơi đầy ý nghĩa để mọi sinh viên trong toàn trường có thể bày tỏ tình cảm, suy nghĩ và trải nghiệm của mình đối với Đoàn đồng thời đây là dịp để thể hiện tài năng của bản thân.

1. Đối tượng dự thi: Đoàn viên, sinh viên Trường Ngoại Ngữ - ĐHTN
2. Hình thức thi: Các tác phẩm dự thi được đánh máy, trình bày trên file Word hoặc PDF. Khuyến khích các tác phẩm dự thi có đầu tư về thiết kế, hình ảnh minh hoạ đính kèm.
3. Tác phẩm dự thi: Bài viết hướng vào chủ đề “91 năm – Tự hào tiếp bước” với các nội dung cụ thể như sau:
- Những kí ức thời thanh xuân sôi nổi, những kỉ niệm sâu sắc về công tác Đoàn và phong trào thanh niên.
- Những kỉ niệm về các hoạt động Đoàn mà bản thân đã tham gia, quá trình phấn đấu, trưởng thành khi là Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
- Những khó khăn, gian khổ mà bản thân và bạn bè đã vượt qua, những bài học về tình người, tình đồng đội, sự che chở, đùm bọc của bà con nhân dân đối với hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên
- Từ những kỉ niệm của bản thân, bạn bè có thể nói lên suy nghĩ, cảm nhận về quá trình nhận thức, phần đấu và trưởng thành của bản thân, bạn bè và thế hệ mình, nêu cái nhìn liên hệ quá khứ, hiện tại và tương lai để thể hiện cái nhìn xuyên suốt về vai trò, trách nhiệm của thanh niên đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.
4. Cơ cấu giải thưởng: Căn cứ vào tổng số điểm của Ban giám khảo, Ban tổ chức sẽ trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích và triển vọng; kèm theo Giấy chứng nhận (hỗ trợ cho tiêu chí Đạo đức tốt).
5. Hướng dẫn gửi bài thi
- Bài dự thi gửi về form: (đồng thời điền đầy đủ các thông tin có liên quan):
6.Bản quyền tác giả:
- Các tác phẩm dự thi phải là tác phẩm mới, không được sao chép dưới bất kì hình thức nào.
- Người dự thi phải đảm bảo tính trung thực của tác phẩm.
7. Thời gian
Phát động cuộc thi: 09/03/2022
Thời gian nhận bài thi: Từ 16/03/2022 – 18/03/2022
Thời gian chấm bài: Từ 19/03/2022 – 23/03/2022
Công bố kết quả và trao giải: Dự kiến vào ngày 24/03/2022
------------------------------------------------------
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:
Fanpage CLBSV 5 Tốt: https://www.facebook.com/sv5tsfl/

Các bài liên quan