Câu lạc bộ tiếng Anh Cộng đồng, CEC tới dự lễ khai giảng và trao quà cho học sinh vượt khó học tốt của trường THCS Quyết Thắng

Sáng ngày mùng 5 tháng 9, hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ tới trường”, Câu lạc bộ Tiếng Anh Cộng đồng - CEC vinh hạnh được mời tới dự lễ khai giảng năm học mới 2013-2014 cùng thầy và trò trường THCS Quyết Thắng, xã Quyết Thắng, thành phố Thái Nguyên.

Mùa hè vừa qua, câu lạc bộ CEC đã tổ chức một hoạt động tình nguyện đầy ý nghĩa, dạy tiếng Anh cho gần 100 em học sinh khối 6 của nhà trường. Trở lại ngôi trường này sau gần 2 tháng, các thành viên câu lạc bộ được các thầy cô giáo và các em học sinh vui mừng chào đón. Buổi lễ khai giảng diễn ra thành công tốt đẹp bất chấp thời tiết xấu và cơ sở vật chất nhà trường còn nhiều khó khăn. 

Đại diện lãnh đạo địa phương, Phòng Giáo dục thành phố, các cơ quan, tổ chức đóng trên địa bàn xã Quyết Thắng như: Nhà máy chè Hoàng Bình, Nhà máy Z115… cũng đã tới dự và chúc mừng nhà trường nhân dịp lễ khai giảng. Đặc biệt, tới chung vui cùng nhà trường còn có cô Nguyễn Thùy Linh – Phó Trưởng bộ môn Tiếng Anh, Cố vấn Câu lạc bộ Tiếng Anh CEC, Khoa Ngoại Ngữ - Đại học Thái Nguyên. 

Lễ khai giảng được bắt đầu với diễn văn chào mừng của cô Phó Hiệu Trưởng nhà trường nhằm tổng kết, đánh giá những thành tích đã đạt được của thầy và trò nhà trường trong năm học vừa qua. Tiếp đó là phát biểu của đại diện phòng giáo dục thành phố và lãnh đạo địa phương.

Cô Nguyễn Thùy Linh, đại diện câu lạc bộ Tiếng Anh CEC đã trao tặng 11 suất quà cho 11 em học sinh vượt khó học tốt trong năm học vừa qua. Tiếp đó cô cũng thay mặt câu lạc bộ gửi tặng nhà trường bó hoa tươi thắm và tặng một phần quà ủng hộ quỹ khuyến học của nhà trường.

Cô Thùy Linh đại diện câu lạc bộ CEC trao quà cho các em học sinh vượt khó học tốt của nhà trường

Cô Thùy Linh tặng hoa chúc mừng nhà trường

Sau đó, buổi lễ được tiếp tục với phần trao quà của các đơn vị, tổ chức khác đóng trên địa bàn xã Quyết Thắng. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc được dàn dựng công phu đã khép lại một buổi lễ khai giảng thành công rực rỡ.

Nhằm tiếp nối những kết quả đã đạt được và xây dựng tính bền vững cho chiến dịch tình nguyện hè 2013 tại trường THCS Quyết Thắng, câu lạc bộ Tiếng Anh cộng đồng CEC sẽ cùng đồng hành với thầy và trò nhà trường trong những hoạt động sắp tới để góp phần nâng cao chất lượng học tập ngoại ngữ cho học sinh. Sự tham dự của đại diện Khoa Ngoại Ngữ tại lễ khai giảng năm học thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm đối với cộng đồng của cơ sở giáo dục đại học trọng điểm khu vực miền núi Phía Bắc trong tương lai.

(Nguồn tin: CLB Tiếng Anh Cộng đồng - CEC)

Các bài liên quan