Ra mắt báo tường chào mừng năm học mới

Ngày 9 tháng 9 năm 2013, tại Khu giảng đường Khoa Ngoại ngữ, Câu lạc bộ Hán ngữ - 3C và Câu lạc bộ tiếng Anh Cộng đồng – CEC đã cùng ra mắt báo tường số đầu tiên.

Việc phát động phong trào làm báo tường là sự phối hợp giữa Bộ môn tiếng Trung và Bộ môn tiếng Anh - Khoa Ngoại ngữ trong việc tạo ra một hoạt động ngoại khóa bổ ích, giúp sinh viên Khoa Ngoại ngữ được thỏa sức sáng tạo, đồng thời có cơ hội thực hành và phát triển các kỹ năng bút ngữ. Phát biểu tại buổi ra mắt, Đồng chí Phạm Trường Sinh, Đại diện Ban chấp hành Chi Đoàn Khoa Ngoại ngữ cho biết, đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với sinh viên, vì vậy Đồng chí hi vọng hoạt động này sẽ được duy trì, và tiếp tục phát triển. Về phía Đoàn Thanh niên, BCH Chi Đoàn Khoa sẽ tạo điều kiện để nhân rộng hoạt động này tới đông đảo sinh viên trong Khoa.

Đ/c Phạm Trường Sinh phát biểu tại buổi ra mắt

Được biết, hoạt động làm báo tường sẽ được duy trì hằng tháng. Ngay trong buổi đầu ra mắt, hai sản phẩm báo tường của CLB Hán ngữ và CLB tiếng Anh Cộng đồng đã thu hút được sự chú ý không chỉ của sinh viên mà còn của các giảng viên trong Khoa.

Sản phẩm báo tường của Câu lạc bộ tiếng Anh Cộng đồng - CEC

Sản phẩm báo tường của Câu lạc bộ Hán ngữ - 3C

(Tin bài: CNTT-TV)

Các bài liên quan