CLB Lễ tân và Ngoại giao - RAD

Câu lạc bộ được thành lập ngày 23/12/2017 với tầm nhìn trở thành tổ chức cung cấp lễ tân đạt đủ tiêu chuẩn, chuyên nghiệp cho các sự kiện của Trường Ngoại ngữ - ĐH Thái Nguyên nói riêng, cũng như ĐH Thái Nguyên nói chung, qua đó sẽ mang được hình ảnh đẹp của sinh viên Trường Ngoại Ngữ đến với bạn bè trong và ngoài trường.

Đến với CLB Lễ Tân & Ngoại giao mỗi cá nhân sẽ được rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp về công tác lễ tân, rèn luyện kĩ năng phục vụ sự kiện, kĩ năng giao tiếp, kĩ năng quan hệ công chúng, cũng như trau dồi thêm kỹ năng cho sinh viên.

Ngoài những hoạt động sinh hoạt, nâng cao kỹ năng cho các thành viên, CLB còn rất tích cực trong việc tổ chức những chuyên đề hữu ích về xây dựng hình ảnh cá nhân, các nghi thức ngoại giao dành cho sinh viên như:

- Hội thảo quốc tế VietTESOL lần thứ 3
- Chương trình Chào tân sinh viên
- Ngày hội các câu lạc bộ
- Cuộc thi hoa khôi sinh viên – MISS SFL
Trong suốt 3 năm hình thành và phát triển, CLB đã tham gia rất nhiều các sự kiện của Khoa Ngoại ngữ ngày nay là Trường Ngoại ngữ và của ĐHTN, Tỉnh Đoàn, tỉnh Hội cũng như mang lại những thành tích cho những cá nhân và tập thể CLB.
Mỗi dịp đầu năm, CLB Lễ tân & Ngoại giao luôn là một trong những cái tên "hot" thu hút nhiều tân sinh viên đăng ký tham gia nhất.Mỗi mùa tuyển quân, RAD đều "gây thương nhớ" cho mọi người bởi những bộ ảnh cực chất với toàn trai xinh, gái đẹp.Không chỉ nổi bật bởi phong cách bên ngoài, các thành viên của CLB còn là những người rất thông minh, tài năng. Với những nỗ lực để tiến bộ hơn từng ngày của CLB nói chung và mỗi thành viên nói riêng, chắc chắn RAD sẽ còn tiến xa hơn nữa trong thời gian sắp tới, tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa trong những hoạt động đối ngoại quan trọng.

Fanpage: https://www.facebook.com/clbletanvangoaigiaotnndhtn

Các bài liên quan