CLB Nghệ thuật - Art Club

Được thành lập vào ngày 01/11/2020 và trực thuộc Hội sinh viên Trường Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên. Từ 01/11/2020 đến 07/04/2021 CLB có tên là CLB Văn nghệ xung kích. Từ 08/04/2021 đến nay CLB đã được đổi tên thành CLB Nghệ thuật.

Với mong muốn tạo một môi trường sinh hoạt nghệ thuật đa dạng để các bạn có thể cùng nhau giao lưu, học hỏi, thể hiện tài năng và bản lĩnh tự tin làm chủ sân khấu. CLB chia thành các ban: Ca hát, Vũ đạo, Truyền thông mạng xã hội. Tinh thần luôn sẵn sàng xung kích biểu diễn ở nhiều hoạt động, nên lịch diễn của đội khá dày và trải dài cả năm học.

Đến với AC - mỗi cá nhân đều hết mình vì nghệ thuật, các bạn sẽ cùng nhau tập luyện, chia sẻ kinh nghiệm, sáng tạo, thổi hồn vào nhiều phần trình diễn nghệ thuật công phu. Trích lời của cả đội gửi đến các bạn sinh viên yêu nghệ thuật: “Hãy biến 4 năm đại học của các bạn trở nên thật rực rỡ vì thanh xuân của chúng ta có đẹp hay không là do chúng ta chọn.”

Còn team 2k3 có năng khiếu nghệ thuật thì sao? Hãy nhanh tay nhấp vào trang fanpage CLB NGHỆ THUẬT theo dõi và có cơ hội được gia nhập vào "ngôi nhà chung" để rèn luyện, phát triển đam mê của mình nha.

Fanpage: https://www.facebook.com/artclubsfl

Các bài liên quan