Đảng Đoàn thể

Ngày 04-11-2014

Hội thi tiếng hát sinh viên lần thứ 5 - năm 2014

Ngày 25/10/2014 Khoa Ngoại ngữ- Đại học Thái Nguyên đã tổ chức Hội thi tiếng hát sinh viên Khoa Ngoại ngữ lần thứ V - năm 2014

Với ý nghĩa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014,  tạo không khí sinh hoạt văn hóa văn nghệ lành mạnh, nâng cao đời sống tinh thần cho các em sinh viên; bên cạnh đó tăng cường sự giao lưu học tập kinh nghiệm, đoàn kết gắn bó giữa các đoàn viên trong Khoa, tối ngày 25/10/2014, Khoa Ngoại ngữ tổ chức Hội thi tiếng hát sinh viên lần thứ V.

Tới dự Hội thi có TS Lê Hồng Thắng - Trưởng Khoa Ngoại ngữ cùng các đồng chí lãnh đạo Khoa. Thay mặt  Đảng ủy, Ban chủ nhiệm Khoa Ngoại ngữ, TS Lê Hồng Thắng đã phát biểu và chúc cho Hội thi thành công tốt đẹp.

Trải qua các phần thi, các em sinh viên đã được dịp thể hiện tài năng và mang lại nhiều bổ ích sau những giờ học căng thẳng. Các tiết mục dự thi lần này là những bài hát đơn ca, song ca, các tiết mục múa và hát tập thể có múa phụ họa đã vượt qua vòng thi sơ loại được tổ chức trước đó, do vậy, các tiết mục biểu diễn trong đêm hội thi văn nghệ được các em sinh viên chuẩn bị rất tốt cả về chất lượng và hình thức.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

 

 

 

Các bài liên quan