Đảng Đoàn thể

Ngày 23-04-2014

Khoa Ngoại ngữ làm việc với Đoàn kiểm tra giám sát thực hiện các đề án toàn khóa của Đảng bộ ĐH Thái Nguyên (2010 - 2015)

Theo kế hoạch đã đề ra, sáng ngày 22 tháng 4 năm 2014, tại phòng họp Khoa Ngoại ngữ đã diễn ra buổi làm việc giữa Đoàn giám sát thực hiện các đề án toàn khóa của Đảng bộ ĐH Thái Nguyên (2010 - 2015) với Khoa Ngoại ngữ.

Đoàn kiểm tra giám sát gồm các đ/c là các cán bộ thuộc Đảng ủy ĐH Thái Nguyên gồm các đồng chí: Đ/c Trần Viết Khanh – Phó Bí thư TT Đảng ủy ĐHTN – Trưởng đoàn,  Đ/c Nguyễn Đức Hùng – Chánh văn phòng Đảng ủy ĐHTN - Ủy viên thư ký, Đ/c Lại Khắc Lãi – Trưởng Ban KH – CN và MT - Ủy viên, Đ/c Nguyễn Tất Thắng – Trưởng Ban công tác HSSV - Ủy viên. Đón tiếp và làm việc với đoàn, về phía Khoa Ngoại ngữ có các đ/c: TS. Lê Hồng Thắng – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Khoa Khoa Ngoại ngữ và các đ/c là Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ Khoa, Ban chủ nhiệm Khoa, Chánh Văn phòng Đảng ủy Khoa, bí thư các chi bộ thuộc Đảng bộ Khoa Ngoại ngữ.

 

Đồng chí Trần Viết Khanh phát biểu tại buổi làm việc

Đoàn giám sát nghe các báo cáo của Đảng bộ Khoa Ngoại ngữ về việc thực hiện các đề án toàn khóa của Đảng bộ ĐH Thái Nguyên (2010 - 2015). Các báo cáo đã nêu tình hình khái quát việc thực hiện các đề án với nhiều thành tích nổi bật đạt được cũng như nhiều khó khăn khách quan gặp phải khi thực hiện các đề án. Qua đó, đoàn kiểm tra đã đưa ra những nhận xét về việc thực hiện các đề án và kết luận buổi làm việc với nhiều ghi nhận về những thành tích đạt được của Khoa Ngoại ngữ.

Đồng chí Lê Hồng Thắng báo cáo thực hiện các đề án toàn khóa của Đảng bộ ĐH Thái Nguyên (2010 - 2015) tại Khoa Ngoại ngữ

 

(Tin bài: CNTT-TV)

Các bài liên quan