Tin tức & Sự kiện

Ngày 23-04-2014

Khoa Ngoại ngữ tổ chức Hội nghị Công tác học sinh, sinh viên lần thứ 5 năm 2014

Theo kế hoạch số 64/KH-KNN, ngày 19/04/2014, tại phòng họp của Khoa, Khoa Ngoại ngữ tổ chức “Hội nghị công tác học sinh, sinh viên lần 5 năm 2014” nhằm mục đích đánh giá tổng kết tình hình công tác học sinh, sinh viên của Khoa Ngoại ngữ năm 2013 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm 2014.

 

Đến dự với Hội nghị có các đại biểu: đại diện lãnh đạo phòng PA 83 - Công an tỉnh Thái Nguyên; đại diện lãnh đạo công an phường Tân Thịnh, công an xã Quyết Thắng; trưởng xóm Sơn Tiến và Nước Hai xã Quyết Thắng; tổ trưởng tổ dân phố 3, 4 phường Tân Thịnh; đại diện các chủ nhà trọ cho sinh viên; đại diện lãnh đạo Ban CT HSSV – ĐHTN; đại diện lãnh đạo Ban Quản lý khu KTX – ĐHTN; đại diện lãnh đạo Phòng CT HSSV các trường Đại học Khoa học, Đại học CNTT&TT - ĐHTN. Về phía Khoa Ngoại ngữ có: TS. Lê Hồng Thắng – Trưởng Khoa Ngoại ngữ; lãnh đạo các phòng chức năng của Khoa, đại diện lãnh đạo các tổ bộ môn, các trợ lý sinh viên, đại diện bộ phận quản lý KTX, đại diện các em sinh viên (nội trú và ngoại trú) của Khoa.

Phát biểu khai mạc tại Hội nghị, TS.Lê Hồng Thắng - Trưởng Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN nêu ra một số vấn đề về công tác học sinh – sinh viên năm 2014.

 

TS.Lê Hồng Thắng phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã diễn ra sôi nổi với các nội dung: báo cáo về tình hình công tác học sinh – sinh viên năm 2013 của Khoa Ngoại ngữ; các ý kiến phát biểu của các đại biểu về vấn đề an toàn an ninh trật tự trong học sinh – sinh viên nói chung và sinh viên Khoa ngoại ngữ nói riêng, trong đó  đặc biệt chú ý là các phát biểu của đại diện công an phường Tân Thịnh, công an xã Quyết Thắng, đại diện  PA83 -  công an Tỉnh Thái Nguyên về một số nội dung nổi cộm hiện nay trong học sinh sinh viên;..

Trên cơ sở những ghi nhận những thông tin về tình hình an toàn, an ninh trật tự của học sinh sinh viên, các tham luận mang tính góp ý mà các đại biểu đã phát biểu, Hội nghị đã đi đến kết luận và Phòng Công tác HSSV – Khoa Ngoại ngữ cũng có những thông tin để đề ra phương hướng nhiệm vụ công  tác học sinh – sinh viên năm 2014 được thuận lợi và thành công. Có thể nói, Hội nghị đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Phát biểu của đ/c Nguyễn Tất Thắng – Trưởng Ban Công tác HSSV - ĐHTN

Đ/c Phạm Trường Sinh - Trưởng phòng CT HSSV  báo cáo kết quả công tác HSSV năm 2013

Phát biểu của đại diện công an phường Tân Thịnh, xã Quyết Thắng

Phát biểu của đại diện sinh viên ở ngoại trú

(Tin bài: CNTT-TV)

Các bài liên quan