Tin tức & Sự kiện

Ngày 14-02-2014

Chương trình “Gặp mặt đầu xuân năm Giáp Ngọ 2014”

Theo thông lệ hàng năm, sau thời gian các CBVC của Khoa được nghỉ ngơi, đón Tết cổ truyền cùng với gia đình, sáng ngày 07 tháng 2 năm 2014 (tức ngày 08 tháng Giêng Âm lịch), Đảng ủy- Ban Chủ nhiệm Khoa- BCH Công đoàn Khoa đã tổ chức chương trình gặp mặt đầu Xuân, chúc mừng năm mới tới toàn thể CB-VC.

Tại buổi gặp mặt  đầu xuân, thay mặt Đảng ủy, Ban Chủ nhiệm Khoa, TS Lê Hồng Thắng đã gửi tới các cán bộ, viên chức của Khoa lời chúc mừng năm mới sức khỏe – hạnh phúc và thành công! Chúc Khoa Ngoại ngữ ngày càng phát triển!

  

TS. Lê Hồng Thắng phát biểu chúc mừng năm mới 


Trong bài phát biểu, TS Lê Hồng Thắng đã đánh giá cao những kết quả mà Khoa đã đạt được trong năm 2013 và mong rằng trong năm 2014, với sự cố gắng, đồng lòng, quyết tâm, sáng tạo của tập thể các CBVC, Khoa Ngoại ngữ sẽ thực hiện thành công nhiệm vụ năm 2014, sớm đưa Khoa Ngoại ngữ trở thành trường Đại học Ngoại ngữ xứng với sứ mệnh đã đặt ra.

Chương trình gặp mặt đầu xuân và chúc mừng năm mới đã diễn ra trong không khí tưng bừng,rộn rã. Những cái bắt tay đầy tình cảm, những ly rượu nồng kèm lời chúc mừng tốt đẹp nhất báo hiệu khởi đầu cho một năm mới với khí thế mới và nhiều thành công mới.

 

Quang cảnh buổi gặp mặt đầu xuân

 

 


Lãnh đạo Khoa mở rượu và chúc mừng năm mới Cán bộ- Viên chức toàn Khoa 

 

 

Nhân dịp này, Lãnh đạo Khoa đã “mừng tuổi” các CBVC trong Khoa theo phong tục tết cổ truyền Việt Nam

 

 

Thầy Ngọc Hùng đọc thơ chúc mừng năm mới do thầy sáng tác

 

 

Trò chơi đầu xuân được diễn ra sôi nổi với sự "tung hứng" của 2 MC Trung Kiên-Hồng Hạnh

 

(Tin bài: CNTT-TV)

Các bài liên quan