Tin tức & Sự kiện

Ngày 23-01-2014

Chương trình Tặng quà Tết cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn năm 2014

Sáng ngày 23/01/2014, được sự nhất trí của Đảng ủy, BCN Khoa, Đoàn Thanh niên phối hợp với Công đoàn Khoa Ngoại ngữ tổ chức chương trình tặng quà cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trước khi về nghỉ Tết nguyên đán Giáp Ngọ 2014.

 

Chương trình tổ chức có sự góp mặt của TS. Lưu Quang Sáng- Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ, Ths. Hoàng Công Đình- Chủ tịch công đoàn, trưởng phòng Tổng hợp; Ths. Phạm Trường Sinh- Bí thư Đoàn Thanh niên Khoa Ngoại ngữ, cùng các đ/c Trưởng các tổ bộ môn, các em sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tới dự.

Chương trình nhằm chia sẻ, giúp đỡ các em sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như sinh viên bị mồ côi, sinh viên có điều kiện kinh tế gia đình khốn khó. Một chút quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng những tình cảm của các thầy cô, của các cấp đoàn thể trong Khoa góp phần giúp các em được đón tết cổ truyền trong không khí vui tươi, phấn khởi và ấm áp tình thương.  

 

TS. Lưu Quang Sáng phát biểu, chúc tết các em sinh viên

 

Đại diện sinh viên phát biểu cảm ơn

 

Các em sinh viên được nhận quà tết

Qua chương trình này Khoa cũng tạo phong trào giúp đỡ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn ngày càng sâu rộng, thường xuyên, lâu dài và có hiệu quả trong toàn Khoa.

 

(Tin CNTT-TV)

 

Các bài liên quan